Vượt qua scandal ngoại tình, Lee Min Jung tiết lộ về cuộc sống cùng Lee Byung Hun sau khi có con trai

Sau khi kết hôn, Lee Min Jung cho biết với cô gia đình là tất cả.

Mới đây, nữ diễn viên Lee Min Jung đã xuất hiện trên chương trình "My Ugly Duckling" của đài SBS. Trong chương trình, Lee Min Jung đã dành nhiều thời gian nói về cuộc sống gia đình với người chồng nổi tiếng Lee Byung Hun và cậu con trai nhỏ đáng yêu.

Được biết, Lee Min Jung đã xuất hiện với tư cách là MC đặc biệt để chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Trong phần chia sẻ về những kế hoạch lãng mạn bất ngờ, Lee Min Jung đã nói rằng Lee Byung Hun đã chuẩn bị cho màn cầu hôn một cách khá "lộ liễu".

Vượt qua scandal ngoại tình, Lee Min Jung tiết lộ về cuộc sống hạnh phúc cùng Lee Byung Hun sau khi có con trai - Ảnh 1.

Sau khi khiến mọi người cười không ngớt về màn tố cáo chồng của mình, nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ. Cô cho biết do vốn là người có khả năng quan sát nên cô đã nhanh chóng nhận ra kế hoạch của Lee Byung Hun. "Ngày hôm ấy, anh ấy đã mời tất cả thành viên trong gia đình để cùng xem bộ phim "Red 2" vừa mới phát hành ở thời điểm ấy. Khi bộ phim kết thúc, một đoạn video chuẩn bị sẵn đã được chiếu ngay sau đó". 

Lee Min Jung nhớ lại: "Tôi đã không nhận thấy bất cứ điều gì bất thường khi ngồi xuống ghế xem phim nhưng anh ấy liên tục nói với tôi rằng đừng đi vào nhà vệ sinh ngay sau khi bộ phim kết thúc. Khi anh ấy nhắc tới lần thứ 3 thì tôi biết chắc rằng có cái gì đó sẽ diễn ra ở cuối phim".

Vượt qua scandal ngoại tình, Lee Min Jung tiết lộ về cuộc sống hạnh phúc cùng Lee Byung Hun sau khi có con trai - Ảnh 2.

Khi được hỏi rằng Lee Byung Hun có phải là người hay thể hiện tình cảm với con trai hay không, Lee Min Jung cho biết, nam tài tử không phải là người hay biểu lộ cảm xúc nhưng với con trai, anh luôn muốn thể hiện điều này ra. Nữ diễn viên cho biết, con trai chính là sợi dây gắn bó tình cảm của hai vợ chồng, khi ở bên con trai cô nhìn thấy được những mặt khác nhau của chồng mình.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm