Lee Min Jung vừa úp mở kể chuyện hôn nhân, dư luận không ngại nhạo báng gọi tên scandal ngoại tình chấn động của Lee Byung Hun

Nhiều năm qua đi, cư dân mạng Hàn vẫn chưa quên đi scandal ngoại tình chấn động của Lee Byung Hun.

Mới đây, truyền thông Hàn tiết lộ về chuyện Lee Min Jung sẽ góp mặt trong show truyền hình "My Little Old Boy", theo trailer chương trình bà xã của Lee Byung Hun sẽ tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Từ sau khi kết hôn, Lee Min Jung rất hạn chế xuất hiện trên các show truyền hình thực tế vì không muốn nói về chuyện hôn nhân. Chương trình thực tế gần đây nhất mà cô tham gia là từ năm 2012 tại Trung Quốc.

Lee Min Jung vừa úp mở kể chuyện hôn nhân, dư luận  không ngại nhạo báng gọi tên scandal ngoại tình chấn động của Lee Byung Hun - Ảnh 1.

Ngay sau thông tin về Lee Min Jung được chia sẻ trên báo giới, cư dân mạng bất ngờ nhắc lại scandal ngoại tình cách đây nhiều năm của chồng cô là nam tài tử Lee Byung Hun và nữ ca sĩ nhóm nhạc thần tượng GLAM Dahee cùng người mẫu Lee Ji Yeon.

Cụ thể, nhiều năm về trước, trong thời điểm Lee Min Jung đang mang thai, Lee Byung Hun đã có quan hệ tình tiền với hai chân dài tại căn biệt thự của chính hai vợ chồng. Thậm chí, 2 người đẹp còn dọa sẽ công bố tin nhắn về cuộc nói chuyện nhạy cảm của cả hai.

Vụ việc ầm ĩ đến nỗi hai bên phải ra tòa. Mặc dù phần thắng thuộc về Lee Hyung Hun nhưng danh tiếng của nam tài tử bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lee Min Jung vừa úp mở kể chuyện hôn nhân, dư luận  không ngại nhạo báng gọi tên scandal ngoại tình chấn động của Lee Byung Hun - Ảnh 2.

Thậm chí, khi ấy nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của cả hai sẽ nhanh chóng tan vỡ. Vượt qua tất cả, Lee Min Jung đã tha thứ cho chồng và từ đó về sau nam tài tử đào hoa cũng tu tâm dưỡng tính hơn trước.

Mặc dù vậy, scandal năm xưa vẫn là vết nhơ lớn nhất trong cuộc sống vợ chồng của hai người. Chính vì thế, khi nghe nói Lee Min Jung sẽ tiết lộ những bí mật về cuộc hôn nhân của cả hai, cư dân mạng không tiếc lời nhạo báng.

Nguồn: Netizen, Soompi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm