Vướng tin đồn ăn chơi trác táng cặp kè hot girl, chồng Chung Hân Đồng lên show kể không đủ tiền mua nhẫn cưới

Chồng Chung Hân Đồng - người từng trước đó vướng nhiều tin đồn không hay rằng cặp kè hot girl ăn chơi trác táng Lại Hoằng Quốc đã nói anh có áp lực rất lớn khi cưới Chung Hân Đồng.

Theo QQ đưa tin, vợ chồng Chung Hân Đồng vừa tham gia chương trình truyền hình dành cho các cặp đôi và có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống sau khi kết hôn. Chồng Chung Hân Đồng - người từng trước đó vướng nhiều tin đồn không hay rằng cặp kè hot girl ăn chơi trác táng Lại Hoằng Quốc đã nói anh có áp lực rất lớn khi cưới Chung Hân Đồng.

Lại Hoằng Quốc khẳng định vì Chung Hân Đồng là nghệ sĩ nổi tiếng nên mức thu nhập giữa 2 người có sự chênh lệch khá lớn. Đồng thời, việc tổ chức hôn lễ, sống chung hay mỗi lần đi ra ngoài mua sắm của Chung Hân Đồng với Lại Hoằng Quốc đều được giới truyền thông "chăm sóc", săm soi kỹ càng.

Vướng tin đồn ăn chơi trác táng cặp kè hot girl, chồng Chung Hân Đồng lên show kể không đủ tiền mua nhẫn cưới  - Ảnh 2.

Cũng trong chương trình này, Chung Hân Đồng gây sốc khi nói chính cô là người thúc giục Lại Hoằng Quốc cưới mình. Bởi thời điểm đó, Lại Hoằng Quốc không đủ tiền mua nhẫn cưới chứ đừng nói gì đến chuyện tổ chức hôn lễ rình rang.

"Tôi có một chiếc thẻ ATM hạn chế định mức rút tiền. Khi mua nhẫn cho cô ấy, tôi phải gọi cho kế toán công ty gửi thêm tiền vào tài khoản mới mua được. Kết hôn cùng Chung Hân Đồng, cảm giác lớn nhất là không có tiền. Mua một chiếc nhẫn cũng đã tiêu hết tiền tiết kiệm của tôi" - Lại Hoằng Quốc nói.

Vướng tin đồn ăn chơi trác táng cặp kè hot girl, chồng Chung Hân Đồng lên show kể không đủ tiền mua nhẫn cưới  - Ảnh 3.

Vướng tin đồn ăn chơi trác táng cặp kè hot girl, chồng Chung Hân Đồng lên show kể không đủ tiền mua nhẫn cưới  - Ảnh 4.

Chính vì chuyện quá thua kém Chung Hân Đồng về kinh tế nên Lại Hoằng Quốc thường xuyên nhận chỉ trích là ăn bám vợ: "Sống cùng cô ấy, nếu đi xem nhà cũng bị nói là Chung Hân Đồng chi tiền mua nhà cho cả hai. Trên thực tế, cô ấy không chi tiền cho đám cưới và mua nhẫn vì không muốn nghĩ rằng mình mất tiền mới có thể lấy chồng".

Vướng tin đồn ăn chơi trác táng cặp kè hot girl, chồng Chung Hân Đồng lên show kể không đủ tiền mua nhẫn cưới  - Ảnh 5.

Vướng tin đồn ăn chơi trác táng cặp kè hot girl, chồng Chung Hân Đồng lên show kể không đủ tiền mua nhẫn cưới  - Ảnh 6.

Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc mới kết hôn vào năm 2018. Tuy nhiên, chỉ nửa năm sau khi làm đám cưới, cặp đôi đã đối mặt với nhiều tin đồn không tốt, trong đó đáng chú ý có chuyện Lại Hoằng Quốc bị cho là vì quá áp lực khi sống chung với Chung Hân Đồng nên ra ngoài qua đêm với hot girl. Có 1 dạo, truyền thông Hoa ngữ còn đưa tin cặp đôi đã ly hôn vì không giải quyết được bất đồng quan điểm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm