Vương Phi hay Trương Bá Chi cũng không bằng người phụ nữ này: "Dính như sam", thoải mái thân mật bên Tạ Đình Phong

Netizen bất ngờ trước nhân vật mà Tạ Đình Phong "dính" như hình với bóng trong suốt các sự kiện.

"Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có một người phụ nữ làm điểm tựa" là câu nói mà bất kì ai cũng phải công nhận. Đối với Tạ Đình Phong, người phụ nữ đứng sau nam diễn viên không phải vợ cũ Trương Bá Chi, cũng không phải người tình Vương Phi mà là một nhân vật có máu mặt trong giới giải trí Hong Kong. 

Mới đây, trang tin tức QQ đã có một bài viết về người phụ nữ mà Tạ Đình Phong không rời nửa bước khiến netizen vô cùng tò mò.

Người này không ai khác chính là "quản lý kim bài" Hoắc Vấn Hy. Xuất thân từ nghề người mẫu, Hoắc Vấn Hy bước chân với giới nghệ thuật năm 14 tuổi. Sau đó 8 năm thì cô chuyển sang công việc quản lý nghệ sĩ và trở thành "nữ quản lý đẹp nhất Cbiz".

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ mà Tạ Đình Phong không rời nửa bước - Ảnh 1.

Ảnh chụp bài đăng gốc trên trang tin tức QQ

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ mà Tạ Đình Phong không rời nửa bước - Ảnh 2.

Hoắc Vấn Hy tự nhiên khác tay Tạ Đình Phong trong một sự kiện thảm đỏ.

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ mà Tạ Đình Phong không rời nửa bước - Ảnh 3.

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ mà Tạ Đình Phong không rời nửa bước - Ảnh 4.

Nhan sắc khiến dân tình mê mẩn của "bà trùm giải trí".

Sở hữu trong tay nhiều "Thiên Vương - Thiên Hậu", danh sách nghệ sĩ dưới trướng của Hoắc Vấn Hy khiến dân tình nể phục với những cái tên đình đám như Tạ Đình Phong, Dung Tổ Nhi, Trương Gia Huy, Trịnh Hy Nhi và nhiều gương mặt khác. Ngoài năng lực lãnh đạo, Hoắc Vấn Hy còn gây thương nhớ với nhan sắc không hề thua kém những mỹ nhân Hong Kong.

Trước cả Vương Phi và Trương Bá Chi, Hoắc Vấn Hy là người phụ nữ ở bên Tạ Đình Phong suốt 25 năm qua. Cô đã theo sát từng bước đi của mỹ nam "Vịnh Xuân Quyền" từ khi anh còn là một chàng trai trẻ phá cách, thích tự do bay nhảy đến khi trở thành tài tử nổi tiếng nhất nhì Cbiz. Mối quan hệ của hai người không chỉ đơn thuần là quản lý và nghệ sĩ mà còn giống như người thân ruột thịt khi luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ nhau.

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ mà Tạ Đình Phong không rời nửa bước - Ảnh 5.

Hoắc Vấn Hy, Tạ Đình Phong và Dung Tổ Nhi.

Không phải Vương Phi hay Trương Bá Chi, đây mới là người phụ nữ mà Tạ Đình Phong không rời nửa bước - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Vương Phi hay Trương Bá Chi cũng không bằng người phụ nữ này: "Dính như sam", thoải mái thân mật bên Tạ Đình Phong - Ảnh 7.

https://afamily.vn/vuong-phi-hay-truong-ba-chi-cung-khong-bang-nguoi-phu-nu-nay-dinh-nhu-sam-thoai-mai-than-mat-ben-ta-dinh-phong-20220103214310038.chn
Chia sẻ
Đọc thêm