Khoảnh khắc "nóng" nhất Kim Kê 2021: Quan Hiểu Đồng hội ngộ đàn anh Tạ Đình Phong sau 16 năm

Từ một cô bé, giờ đây Quan Hiểu Đồng đã trở thành mỹ nhân xinh đẹp, nổi bật tại Cbiz.

Tối qua (30/12), lễ bế mạc giải thưởng Kim Kê 2021 đã chính thức diễn ra và trở thành tiêu điểm được giới truyền thông cùng đông đảo người hâm mộ chú ý nhờ màn đổ bộ của dàn sao đình đám nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Bên cạnh những tên tuổi lớn và lão làng của Cbiz, Kim Kê năm nay còn gây chú ý nhờ sự xuất hiện của nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ như: Quan Hiểu Đồng, Trương Tử Phong, Lưu Hạo Tồn... Một trong những khoảnh khắc "nóng" nhất Kim Kê năm nay chính là giây phút chung khung hình của Quan Hiểu Đồng và đàn anh Tạ Đình Phong. Đây là màn hội ngộ cực hiếm hoi của Quan Hiểu Đồng và tài tử Tạ Đình Phong sau 16 năm. 

Khoảnh khắc "nóng" nhất Kim Kê 2021: Quan Hiểu Đồng hội ngộ đàn anh Tạ Đình Phong sau 16 năm - Ảnh 2.

Quan Hiểu Đồng chung khung hình với tài tử Tạ Đình Phong sau 16 năm.

16 năm trước, thời điểm Quan Hiểu Đồng vẫn còn là một diễn viên nhí. Dù mới bước chân vào nghề chưa lâu, nhưng bạn gái Lộc Hàm lại may mắn khi có cơ hội được gặp mặt cũng như chụp hình cùng đàn anh Tạ Đình Phong. 

Nếu như thời điểm đó, Quan Hiểu Đồng vẫn còn là một cô bé đáng yêu thì nay sau 16 năm, bạn gái Lộc Hàm đã trở thành mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ. Về phần Tạ Đình Phong, có thể thấy, dường như dấu hiệu thời gian không hề hiện trên gương mặt của nam tài tử đình đám này. Tạ Đình Phong vẫn điển trai và vô cùng phong độ. 

Khoảnh khắc "nóng" nhất Kim Kê 2021: Quan Hiểu Đồng hội ngộ đàn anh Tạ Đình Phong sau 16 năm - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

Khoảnh khắc "nóng" nhất Kim Kê 2021: Quan Hiểu Đồng hội ngộ đàn anh Tạ Đình Phong sau 16 năm - Ảnh 4.

https://afamily.vn/khoanh-khac-nong-nhat-kim-ke-2021-quan-hieu-dong-hoi-ngo-dan-anh-ta-dinh-phong-sau-16-nam-20211231101140364.chn
Chia sẻ
Đọc thêm