Vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức lộ diện: Mất 6 tháng để hoàn thiện

Tuy nhiên, giá trị của vương miện lại không được tiết lộ.

Chiều ngày 1/12, buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang, vương miện của Tân hoa hậu cũng được công bố. 

Theo đó, vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 là được làm bằng vàng, thu hút bởi sắc tím sang trọng nổi bật với 78 viên ngọc trai, ngoài ra chiếc vương miện còn có sự góp mặt của 1371 viên đá quý trắng và 845 viên đá quý tím.

Vương miện thể hiện thông điệp về hành trình lột xác thành công. Đó không chỉ lan tỏa vẻ đẹp nhan sắc mà còn truyền cảm hứng về trái tim dũng cảm, dám thay đổi và không ngại những thử thách khó khăn.

Vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức lộ diện: Mất 6 tháng để hoàn thiện - Ảnh 2.

Vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức lộ diện: Mất 6 tháng để hoàn thiện - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của BTC, vương miện sẽ được trao luân lưu cho Hoa hậu đương nhiệm tiếp theo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tuy nhiên, giá trị của vương miện lại không được tiết lộ. Theo lý giải của BTC, không tiết lộ về giá trị vương miện bởi nó là vô giá và không phải là thứ có thể đo đếm bằng tiền.

Vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức lộ diện: Mất 6 tháng để hoàn thiện - Ảnh 4.

Vương miện cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức lộ diện: Mất 6 tháng để hoàn thiện - Ảnh 5.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm