Vừa xỏ chân 2 tiếng vào đôi giày xịn mới mua mà quên không mang tất, anh chàng nhận ngay hình "Thathu" cực chất dưới gót chân

BEE, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hí hửng xỏ đôi giày xịn vừa mới mua mà quên không mang tất, anh chàng này đã vô cùng bất ngờ xen lẫn 1 chút hoảng hốt khi thấy chiếc hình xăm cực lạ dưới gót chân.

Đúng là trên cuộc đời này điều gì cũng có thể xảy ra được. Ngay cả khi bạn mua 1 đôi giày đắt tiền hàng hiệu, tưởng chừng như mọi thứ sẽ trọn vẹn lắm cho đến một giây phút nào đó bạn phát hiện ra đây "dường như là 1 cú lừa" chỉ vì 1 "lỗi kĩ thuật" nho nhỏ.

Chẳng là mới đây, một anh chàng đã đăng tải lên mạng xã hội tình huống hy hữu mà mình gặp phải. Anh chàng đặt mua 1 đôi giày thể thao rất đẹp, không những thế, nó còn là hãng giày có danh tiếng và giá tiền cũng khá đắt. Anh chàng hí hửng xỏ đi chơi trong chuyến đi Đà Lạt. Thế nhưng không ngờ, vừa đi được 2 tiếng về bỏ chân ra xem, anh chàng nhận được ngay hình "Thathu" khuyến mại cực chất dưới gót chân.

Vừa xỏ chân 2 tiếng vào đôi giày xịn mới mua mà quên không mang tất, anh chàng nhận ngay hình "Thathu" cực chất dưới gót chân - Ảnh 1.

Bài viết đã nhận về hàng chục nghìn lượt like, share từ người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Quá bất ngờ, ban đầu chàng trai còn nghĩ đây có lẽ là... miếng tem dán dưới gót giày, chỉ vì mình không đi tất nên mới nhận được "hàng khuyến mại" này. Đi kèm với đó là sự hoang mang vô cùng bởi nhãn hàng giày chàng trai mua là có tiếng, hình in chìm chứ không phải "dễ toang" quá thế này.

Vừa xỏ chân 2 tiếng vào đôi giày xịn mới mua mà quên không mang tất, anh chàng nhận ngay hình "Thathu" cực chất dưới gót chân - Ảnh 2.

Đôi giày hàng hiệu mà anh chàng mua về để đi du lịch

Vừa xỏ chân 2 tiếng vào đôi giày xịn mới mua mà quên không mang tất, anh chàng nhận ngay hình "Thathu" cực chất dưới gót chân - Ảnh 3.

Sau 2 tiếng đi giày không mang tất, anh chàng được khuyến mại hẳn hình "Thathu" này đây.

Ngay sau khi đăng tải, trường hợp hy hữu của chàng trai này đã nhận về hàng chục nghìn lượt bình luận xôn xao từ người dùng mạng. Người thì đồng cảm với chàng trai và cho rằng, anh chàng nên xem xét lại nguồn hàng, vì rất có thể là hàng fake nên mới có tem dán nổi, dễ bong tróc như vậy. 

Số khác thì hài hước cho rằng, tại anh chàng đi giày mà không đi tất nên mới va phải tình huống oái oăm này. Thậm chí còn đùa rằng, tự nhiên lại được hình "Thathu" vừa đẹp vừa miễn phí, phải vui mới đúng!

Mặc dù chưa biết thực hư nguồn gốc của đôi giày này ra sao, song hình ảnh hài hước này vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.


Chia sẻ
Đọc thêm