Vừa tiết lộ ưu điểm của Vương Phi, Tạ Đình Phong lại lên tiếng khen ngợi Trương Bá Chi, chuyện gì đây?

Có vẻ như mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong không đến mức quá tệ như truyền thông đưa tin.

Sau khi ly hôn năm 2011, Trương Bá Chi được quyền nuôi dưỡng hai con trai, còn Tạ Đình Phong ngoài việc chu cấp nuôi dưỡng thì hầu như không thấy anh đến thăm các con. 

Tạ Đình Phong có cuộc sống hạnh phúc bên Vương Phi còn Trương Bá Chi lại cực khổ chăm con, tuy nhiên người ta chưa từng thấy người đẹp 40 tuổi này oán hận hay đổ lỗi cho chồng cũ. Dù vậy, netizen cũng rất lo lắng không biết hai cậu bé có bị ảnh hưởng bởi chuyện bố mẹ mình ly hôn hay không.

Tạ Đình Phong lên tiếng khen ngợi Trương Bá Chi về điều mà Vương Phi không thể làm được - Ảnh 1.

Tin trên Sohu.

Tạ Đình Phong lên tiếng khen ngợi Trương Bá Chi về điều mà Vương Phi không thể làm được - Ảnh 2.

Nhưng netizen cũng không cần phải lo lắng quá như vậy. Tạ Đình Phong trong một buổi phỏng vấn từng khen ngợi Trương Bá Chi là người mẹ tốt, bản thân anh cũng rất cảm kích cô ấy bởi vì, sau khi ly hôn, các con không oán hận anh, Trương Bá Chi đã nói rất nhiều lời tốt đẹp về anh, không hề khiến các con ghét bố.

Tạ Đình Phong lên tiếng khen ngợi Trương Bá Chi về điều mà Vương Phi không thể làm được - Ảnh 3.

Có lẽ, Trương Bá Chi cũng vì muốn các con trưởng thành một cách bình yên và vui vẻ, để con luôn tràn ngập tình yêu thương thay vì sống trong những thù hận. Điều này khiến Tạ Đình Phong biết ơn cô và trong trái tim anh vẫn luôn có một chỗ dành cho Trương Bá Chi. Theo như trang Sohu bình luận thì so về điều này, Vương Phi đã hoàn toàn thua trước nàng "Tinh nữ lang".

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm