Lộ nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong "mê mệt" Vương Phi, bảo sao Trương Bá Chi đẹp như vậy cũng không giữ chân được nam tài tử?

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, so với Trương Bá Chi thì tính cách của Vương Phi đơn giản hơn rất nhiều.

Giới truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin, Tạ Đình Phong đã tiết lộ về tính cách mà nam tài tử thích nhất ở bạn gái Vương Phi

Hiếm khi nhắc tới Vương Phi, nhưng Tạ Đình Phong mới đây lại đưa ra nhận xét về tính cách của bạn gái. Tạ Đình Phong cho rằng, Vương Phi là một con người khá đơn giản. Nam tài tử cho hay, dù là tiêu chuẩn chọn bạn hay người yêu, anh đều thích những người đơn giản. Chính Lý Á Bằng trong một lần trả lời phỏng vấn sau khi ly hôn Vương Phi cũng nhận định rằng, "thiên hậu Hong Kong" là con người cực kỳ đơn giản. 

Lộ nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong "mê mệt" Vương Phi, bảo sao Trương Bá Chi đẹp như vậy cũng không giữ chân được nam tài tử? - Ảnh 1.

Tin trên Sohu.

Lộ nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong "mê mệt" Vương Phi, bảo sao Trương Bá Chi đẹp như vậy cũng không giữ chân được nam tài tử? - Ảnh 2.

Ngay sau khi những chia sẻ của Tạ Đình Phong được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã đem so sánh về tính cách của Vương Phi và Trương Bá Chi. Nhiều người cho rằng, so với Vương Phi thì Trương Bá Chi không phải kiểu người sống đơn giản. Họ thậm chí còn dẫn chứng những lần trả lời phỏng vấn trước kia để chứng minh tính cách có phần không đơn giản của Trương Bá Chi. 

Lộ nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong "mê mệt" Vương Phi, bảo sao Trương Bá Chi đẹp như vậy cũng không giữ chân được nam tài tử? - Ảnh 3.

Trong một lần trả lời phỏng vấn về bí quyết giữ gìn làn da, Trương Bá Chi đã trả lời rằng, cô từng có cả tuần không rửa mặt. Cô còn cho hay, càng ít rửa mặt thì càng tốt. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, chỉ mới nghe thôi đã thấy vô lý. Trương Bá Chi cùng từng chia sẻ về việc không bao giờ ăn thịt, nhưng khi xuất hiện ở một chương trình khác, cô lại thản nhiên thưởng thức đĩa thịt. 

Lộ nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong "mê mệt" Vương Phi, bảo sao Trương Bá Chi đẹp như vậy cũng không giữ chân được nam tài tử? - Ảnh 4.

Từng chia sẻ việc không ăn thịt.

Lộ nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong "mê mệt" Vương Phi, bảo sao Trương Bá Chi đẹp như vậy cũng không giữ chân được nam tài tử? - Ảnh 5.

Nhưng sau đó Trương Bá Chi lại thưởng thức đĩa thịt một cách ngon lành.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm