Vừa thấy chồng sắp cưới của tôi, cô giúp việc đã lao vào tát anh bôm bốp, diễn biến tiếp theo "sốc óc" thật sự!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vừa nhìn thấy chồng sắp cưới của tôi, cô giúp việc liền nổi giận lôi đình, xông vào đánh và tát anh tới tấp. Tôi chẳng thể can ngăn nổi!

Tôi sống một mình ở Việt Nam, còn bố mẹ đều đã định cư bên nước ngoài. Thời gian gần đây, bận chuyện cưới xin và muốn có người giúp tôi chăm lo cho tổ ấm sắp tới của mình, nên tôi đã thuê giúp việc.

Nhờ người thân tìm giúp, cuối cùng tôi thuê được một cô đã ở tuổi trung niên, có tên là Gấm. Cô này chưa có kinh nghiệm làm giúp việc bao giờ, nhưng người giới thiệu liên tục "lăng xê" rằng: "Cô Gấm ở quê khéo lắm, cái gì cũng biết làm, lại nấu ăn ngon, mày thuê được cô ấy thì quá là yên tâm. Chẳng qua vì gia đình có sự cố nên cô mới phải đi làm".

Sau 1 tháng thử việc, tôi cũng có thiện cảm với cô Gấm. Đúng như lời người bạn của tôi giới thiệu, cô Gấm rất khéo léo, biết làm ăn và đặc biệt rất thật thà. Vì không có người thân ở bên đây, nên tôi thường tâm sự với cô Gấm chuyện của mình.

Tôi kể cho cô về chồng sắp cưới của tôi. Anh ấy hiện đang làm giám đốc của 1 công ty xây dựng. Anh cũng đã có nhà cửa đàng hoàng. Hơn 2 tháng trước anh cầu hôn và tôi nhận lời. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ dẫn tôi về nhà anh ra mắt. Mấy lần tôi đòi hỏi, chồng sắp cưới đều kiếm cớ gạt đi, không thì chống chế rằng quê xa lắm, sợ tôi về đường sá xa xôi vất vả...

Cô Gấm nghe chuyện thì khuyên tôi nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định lấy chồng, đặc biệt là trao thân cho người ta. Đừng vội tin vào lời hứa hẹn phù phiếm của bọn đàn ông, nhất là khi tôi mới yêu được 5 tháng.

Cô kể với tôi về chuyện con gái cô. Em ấy tên là Hoa. Hoa cũng từng có tương lai rộng mở trên Hà thành. Nhưng vì nhẹ dạ cả tin, yêu lầm người đàn ông không ra gì, rồi cuối cùng vác bụng bầu về quê ăn vạ bố mẹ, bây giờ 1 mình lủi thủi nuôi con. Vì đứa trẻ không được khỏe mạnh, gia đình cũng không có điều kiện, nên cô Gấm đành thay con lên đây làm giúp việc. Hàng tháng kiếm chút tiền gửi về cho cháu chữa bệnh... Nghe vậy tôi càng thương và quý cô hơn!

Vừa nhìn thấy chồng sắp cưới của tôi, cô giúp việc đã lao vào tát anh chảy máu miệng, sự việc tiếp theo mới thật sốc óc! - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Hôm 30/4, tôi dẫn chồng sắp cưới của mình về nhà để chúng tôi chuẩn bị đi du lịch và chụp ảnh cưới. Tôi cũng muốn đưa anh ra mắt cô Gấm. Bởi bây giờ, tôi đã coi cô như người thân của mình và từ ngày nhận cô vào làm, chồng sắp cưới chưa có dịp đến nhà tôi chơi.

Tuy nhiên, tôi chẳng thể ngờ, cuộc gặp gỡ đó lại biến thành cuộc ẩu đả giữa cô Gấm và anh. Vừa nhìn thấy cô giúp việc, người yêu tôi đã tái mặt, co rúm người và toan tính rời khỏi nhà càng nhanh càng tốt. Cô Gấm thì trợn trừng mắt, mặt mau chóng đỏ gay gắt. Cô giận dữ lao vào anh đánh, tát tới tấp. Chồng tôi không chống cự được chỉ ôm đầu chịu trận. Cuối cùng anh bị cô Gấm đánh đến chảy máu miệng, mặt mũi đều sưng húp.

Khó khăn lắm tôi mới can ngăn được cơn giận dữ của cô giúp việc. Cô vẫn nhìn anh bằng đôi mắt đầy sát khí. Phải mất 1 lúc lâu, cô mới lấy lại bình tĩnh và kể hết sự tình cho tôi.

Hóa ra chồng sắp cưới của tôi chính là gã khiến con gái của cô khổ. Khi con gái cô thông báo có thai, lúc đầu anh nói sẽ chịu trách nhiệm. Sau 1 tháng ăn dầm nằm dề ở nhà cô Gấm, anh đã biến mất cùng với toàn bộ số tiền tiết kiệm của gia đình cô. Đến nay anh vẫn bặt vô âm tín.

Cô Gấm gào lên, nói rằng tôi đừng dại mà lấy kẻ này. Hắn ta chỉ lợi dụng những cô gái nhẹ dạ cả tin nhằm chuộc lợi bất chính mà thôi! Cái mác làm giám đốc và có nhà ở Hà Nội chưa chắc đã đúng. Có khi chỉ là trò bịp bợm của anh, giống như xưa từng lừa con gái cô.

Tôi nghe mà sốc chết lặng! Hóa ra bấy lâu mình cũng bị lừa dối mà không hay biết. Tôi tin tưởng anh hoàn toàn. Vậy mà...

Chồng sắp cưới quỳ xuống xin tôi và cô Gấm tha thứ. Anh nói rằng yêu tôi là thật. Còn chuyện xảy ra với con gái cô Gấm, đó chỉ là sự cố "qua đường". Nghe thế, tôi lại thấy khinh rẻ con người anh. Đàn ông dám làm mà không dám chịu. Đã thế lại còn tính toán mối quan hệ tốt hơn.

Tôi ép anh phải có trách nhiệm với con gái cô Gấm, bằng không tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Hiện tại, tôi đã cho cô Gấm về quê 1 thời gian để ổn định cảm xúc. Dù lòng đau như cắt khi biết mình bị lừa dối, nhưng tôi quyết sẽ làm ra ngô, ra khoai vụ việc này!

Chia sẻ
Đọc thêm