Vừa quen được 3 tuần, bạn gái xinh đẹp đã đòi đính hôn kèm điều kiện "khủng", chàng trai nghèo lập tức ưng thuận để rồi sốc không nói nên lời

Vừa quen được 3 tuần đã làm lễ đính hôn trong khi trước đó cả 2 không hề quen biết, người đàn ông đã rơi vào bẫy của cô gái trẻ xinh đẹp.

Một người đàn ông Thái Lan 32 tuổi đã ngây thơ hy vọng rằng khoản hồi môn 50.000 THB (khoảng 38 triệu đồng) sẽ mở đường cho tình yêu đích thực của anh với cô bạn gái xinh đẹp mới quen được đúng 3 tuần, nhưng sau lễ đính hôn truyền thống được tổ chức tại nhà riêng của cô gái, anh đã bị sốc không nói nên lời.

Sự việc xảy ra vào hồi tháng 9 năm 2017 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và cũng xót xa thay cho anh chàng công nhân nghèo si tình.

Theo Coconuts, Boonchuay Moontham là công nhân tại một nhà máy ở Nava Noakorn, Thái Lan. Ngày 3 tháng 9 năm 2017, Boonchuay tình cờ gặp cô gái trẻ xinh đẹp tên Arisa (tên do cô ta tự xưng). Cô gái này bán hàng tại một khu chợ ở khu vực Nava Nakorn. Cả 2 nhanh chóng làm quen và hẹn hò với nhau. Ngay sau khi chính thức nhận lời yêu, Arisa đã đưa Boonchuay về ra mắt bố mẹ mình, điều này càng khiến anh chàng công nhân tin vào tình yêu chân thành của bạn gái. 

Vừa quen được 3 tuần, bạn gái xinh đẹp đã đòi đính hôn kèm điều kiện "khủng", chàng trai nghèo lập tức ưng thuận để rồi sốc không nói nên lời - Ảnh 1.

Vừa quen được 3 tuần, cặp đôi đã làm lễ đính hôn trong khi trước đó cả 2 không hề quen biết.

Thế nhưng, cũng chính lúc này, Boonchuay phải đối mặt với một áp lực lớn khi bố mẹ của Arisa yêu cầu anh phải cầu hôn con gái của họ nếu anh nghiêm túc trong việc hẹn hò với cô gái và muốn tiếp tục mối quan hệ của họ, Khaosod đưa tin.

Boonchuay đồng ý làm theo vì đó là điều kiện của gia đình Arisa, 3 tuần sau khi quen biết họ đã lên kế hoạch tổ chức lễ đính hôn. Anh kể: “Tôi đã đưa ra số tiền hồi môn 20.000 THB (hơn 15 triệu đồng), nhưng mẹ cô ấy muốn có 50.000 THB ( hơn 38 triệu đồng). Vì vậy, tôi đã chấp nhận và rút thêm 30.000 THB từ tài khoản ngân hàng của mình. Chúng tôi đã đính hôn vào ngày 24 tháng 9”.

Nhưng sau khi đính hôn, Boonchuay nói rằng Arisa đột nhiên biến mất. Thay vào đó, cô chỉ nói chuyện với anh qua điện thoại và qua ứng dụng trò chuyện LINE.

Boonchuay cũng cho biết thêm rằng gia đình của Arisa đã hứa rằng anh ấy có thể chuyển đến nhà của họ để ở cùng sau buổi lễ đính hôn, nhưng điều đó cũng không bao giờ xảy ra. Lúc này, anh chàng mới biết mình bị lừa và phải báo cảnh sát.

Vừa quen được 3 tuần, bạn gái xinh đẹp đã đòi đính hôn kèm điều kiện "khủng", chàng trai nghèo lập tức ưng thuận để rồi sốc không nói nên lời - Ảnh 2.

Boonchuay phải đi báo cảnh sát vì biết mình bị lừa.

Nhưng đó chưa phải là tất cả điều tồi tệ xảy ra với Boonchuay. Vào đêm trước lễ đính hôn, anh bắt gặp bạn gái của mình nhắn tin cho một người đàn ông khác. Anh đã chất vấn Arisa, nhưng cô ta nói rằng cả 2 chưa kết hôn, vì vậy cô ấy có thể trò chuyện với bất cứ ai cô ấy muốn.

Sáng hôm sau, Boonchuay lại coi như không có chuyện gì xảy ra và tiến hành lễ đính hôn như kế hoạch.

Không rõ rau đó cô "vợ hờ" của Boonchuay có bị cảnh sát bắt giữ không nhưng câu chuyện của anh chàng này trở thành bài học đắt giá cho những người đàn ông yêu cái đẹp nhưng nhẹ dạ cả tin.

Nguồn: Coconuts

Chia sẻ
Đọc thêm