BÀI GỐC Khi cậu thanh niên ấy ngỏ lời yêu, tôi bàng hoàng vì chênh lệch tuổi quá lớn, huống chi tôi đã có một đứa con

Khi cậu thanh niên ấy ngỏ lời yêu, tôi bàng hoàng vì chênh lệch tuổi quá lớn, huống chi tôi đã có một đứa con

Phải nói cậu ấy như dòng nước tưới mát tâm hồn già cỗi của tôi.

2 Chia sẻ

Vừa ngỏ lời yêu xong bạn trai đã hỏi vay tiền, đang lưỡng lự thì anh ấy quỳ sụp xuống nói lý do cần tiền khiến tôi thực sự sốc

Niềm vui của tôi chưa qua 24h đã gặp phải cú sốc thực sự, anh đưa ra để vay tiền tôi nghe thật mùi mẫn khiến trái tim lay động.

Tôi hiện đang làm kế toán trong một công ty nhỏ, lương tháng cũng không quá cao. Nhưng vì là con gái biết tiết kiệm nên hàng tháng tôi cũng để dành được chút ít gửi ngân hàng.

Tôi quen anh ấy được hai tháng, anh đẹp trai ăn mặc rất phong độ ra dáng con nhà khá giả nhưng lại đi chiếc xe máy rất cũ kỹ. Anh ấy nói là đang làm trong công ty lắp ráp điện tử.

Nhiều lần tôi cũng muốn hỏi sâu hơn về công việc lương thưởng hàng tháng và gia cảnh của anh lắm nhưng anh luôn lảng tránh khiến tôi ngại hỏi nhiều. Suốt hai tháng tìm hiểu nhau tôi thấy càng ngày càng thích anh nhiều hơn.

Hôm trước bạn trai ngỏ lời yêu hôm sau hỏi vay tiền, đang lưỡng lự thì anh ấy quỳ sụp xuống nói lý do cần tiền khiến tôi thực sự sốc - Ảnh 1.

Sau nhiều ngày mong chờ cuối cùng anh cũng ngỏ lời yêu với tôi. (Ảnh minh họa)

Cách cư xử nói năng của anh ấy rất lôi cuốn, mỗi khi ở bên anh tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Sau nhiều ngày mong chờ cuối cùng anh cũng ngỏ lời yêu với tôi. Cầm bó hoa hồng nhung trên tay mà tôi hạnh phúc vô cùng, lần đầu tiên trong cuộc đời tôi được nếm mùi của tình yêu, thật ngọt ngào và lãng mạn.

Niềm vui của tôi chưa được trọn vẹn 24 tiếng đồng hồ thì người yêu đưa đến cho tôi một cú sốc thực sự. Ngay sau hôm ngỏ lời yêu, anh ấy đã gọi tôi ra công viên nhưng lại hỏi vay tiền.

Tôi đang lưỡng lự không biết phải trả lời thế nào thì người yêu quỳ sụp xuống bảo: "Mẹ anh ở quê bị tai nạn đang nằm viện cấp cứu, bà cần gấp 100 triệu đồng để chữa trị, anh đã vay mượn khắp nơi nhưng chỉ mượn được 60 triệu, còn thiếu 40 triệu nữa và giờ thì chỉ còn em là niềm hi vọng cuối cùng của gia đình anh. Thực sự rất bí anh mới phải cầu xin em".

Hôm trước bạn trai ngỏ lời yêu hôm sau hỏi vay tiền, đang lưỡng lự thì anh ấy quỳ sụp xuống nói lý do cần tiền khiến tôi thực sự sốc - Ảnh 2.

Anh còn bảo là anh ấy không phải là kẻ lợi dụng mà rất thực lòng yêu tôi. (Ảnh minh họa)

Anh ấy nói gia đình mới xây nhà nên có bao nhiêu tiền đổ hết vào đó rồi. Anh bảo rất xấu hổ khi làm phiền đến tôi nhưng vì tính mạng của mẹ nên không nghĩ được nhiều. Người yêu bảo nếu tôi không có thì vay mượn ai đó cũng được, trong vòng vài tháng anh ấy sẽ trả hết.

Anh còn bảo là anh ấy không phải là kẻ lợi dụng mà rất thực lòng yêu tôi, chỉ vì gia cảnh xảy ra cơ sự này nên mới đành muối mặt mượn tiền người yêu.

Từ nghi ngờ anh đang lợi dụng mình, bây giờ tôi thấy thương anh thực sự, liệu tôi có nên tin và cho anh ấy mượn tiền không mọi người?

(thuthao255...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm