Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác

Tại chương trình "Hẹn ngay đi", Huỳnh Anh đưa cô bạn Thu Cúc đi ăn tại một nhà hàng nướng, sau đó 2 người trò chuyện thân mật và vui vẻ.

Tập 2 của chương trình truyền hình Hẹn ngay đi vừa lên sóng với loạt diễn biến gây sốc cho khán giả. Ở tập đầu tiên, bốn khách mời nam gồm Huỳnh Anh - Anh Đức - Kyo York - Võ Minh Lâm đã chọn cho mình những cô bạn mới để có một buổi trải nghiệm. Huỳnh Anh đưa cô nàng xinh đẹp Thu Cúc đi ăn đồ nướng tại nhà hàng nướng, đúng chất của những người trẻ.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác trong tập 2 "Hẹn ngay đi"

Họ đã có một bữa tối nhiều niềm vui và thú vị bởi bữa ăn của cả hai tràn ngập tiếng cười cũng như trò chuyện cởi mở. Chẳng biết Huỳnh Anh đã nói những gì, chỉ biết cô cái liên tục cười tít mắt hạnh phúc. Cuối buổi hẹn, Huỳnh Anh còn tặng Thu Cúc một món quà làm kỷ niệm.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 2.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 3.

Huỳnh Anh và Thu Cúc.

Hình ảnh Huỳnh Anh vui vẻ đi ăn cùng Thu Cúc làm khán giả không khỏi bất ngờ. Bởi trước đó không lâu, nam diễn viên còn công khai khoe ảnh hôn bạn gái Việt kiều tại Đà Lạt. Tuy nhiên, lý giải của chương trình, màn đi ăn này chỉ mang tính chất bạn bè, không vượt quá giới hạn tình cảm trai gái. Dẫu vậy, việc cùng lúc có hình ảnh thân mật với 2 cô gái: 1 cô là bạn gái ngoài đời thực, 1 cô là bạn bè trên truyền hình cũng khiến khán giả đặt câu hỏi về sự đào hoa của Huỳnh Anh.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 4.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 5.

Không kém cạnh Huỳnh Anh, diễn viên Anh Đức cũng khiến fan nữ ghen tị với cô gái Anh Kha khi cả hai có buổi hẹn thú vị tại "Nhà Ma". Biết Anh Kha sợ hãi, nên Anh Đức luôn nắm chặt tay bảo vệ cô gái trong suốt hành trình. Võ Minh Lâm lại đưa "hot girl khô gà" Tít Ti đi thu âm một ca khúc làm kỷ niệm. Riêng Kyo York lại cùng người bạn mới đi từ thiện tại một trung tâm nhân đạo.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 6.

Võ Minh Lâm cùng cô bạn của mình.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 7.

Anh Đức - Anh Kha.

Tiếp tục với diễn biến ở tập 2 là sự xuất hiện của 12 ứng viên gồm những anh chàng điển trai. 12 anh chàng này lần lượt lên sân khấu để thuyết phục 4 nữ khách mời là Sỹ Thanh, Quỳnh Anh Shyn, Yaya Trương Nhi và Sam.

Vòng đầu tiên, mỗi nghệ sĩ được chọn cho mình 3 ứng viên, nếu như Sam và Yaya Trương Nhi khá dễ dàng và nhanh chóng có được cho mình đủ ứng viên thì Quỳnh Anh Shyn và Sỹ Thanh lại khá chật vật. Sỹ Thanh vì "kén chọn" mà từ người có ứng viên đầu tiên (Gary – chàng soái ca đến từ Boston – Mỹ) thành người "về đích" cuối cùng (có đủ 3 ứng viên sau vòng 1).

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 8.

Quỳnh Anh Shyn.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 9.

Sam.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 10.

Sỹ Thanh.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 11.

Yaya Trương Nhi.

Ở vòng thứ hai, mỗi nghệ sĩ sẽ hỏi nhanh gáp gọn cùng từng ứng viên để tìm hiểu về nhau và chọn người đi chơi với mình. Hai ứng viên của đội Sỹ Thanh là Gary và Đức Chỉnh cùng thực hiện thử thách là cover điệu nhảy của Sỹ Thanh trong một MV trước đó của cô. Nếu như chàng soái tây Gary gây ấn tượng với những vũ điệu chuyên nghiệp và sexy thì Đức Chỉnh lại khiến ai nấy cũng phải phì cười bởi những chuyển động hài hước lầy lội. Cuối cùng Sỹ Thanh lựa chọn chàng trai lầy lội khiến ai nấy cũng phải tiếc cho anh chàng đẹp trai Gary.

Quỳnh Anh Shyn khiến người xem bất ngờ không kém khi từ chối chàng MC điển trai Long Hoàng để chọn cậu bạn Minh Trí. Sam cũng gây thú vị khi chọn cậu bạn mũm mĩm Đức Anh. Đối thủ của Đức Anh là ứng viên Trọng Nam, chàng trai thích K-Pop và yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc. Có lẽ vì học Tiếng Hàn nhiều năm nên khi nói Tiếng Việt, Trọng Nam có một chất giọng lơ lớ khá đặc biệt, có phần giống với những người Hàn khi nói Tiếng Việt.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 12.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 13.

Vừa mới công khai bạn gái, Huỳnh Anh đã vui vẻ đi ăn với người đẹp khác - Ảnh 14.

Các cô gái cùng lên sân khấu tranh giành trai đẹp.

Sợ rằng ứng viên sẽ buồn nhiều khi bị loại, MC Trịnh Thăng Bình nhanh trí pha trò nhái chất giọng lơ lớ này của cậu để chọc cười. Pha chọc ghẹo này khiến khán giả liên tưởng đến chất giọng gây nhiều tranh cãi của nữ ca sĩ Hari Won.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, thông tin Huỳnh Anh nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm