Vừa lên chức chị ít ngày, con gái Đặng Thu Thảo đã được mẹ cho "đi bộ đội" nhưng nhìn view trường mới thật sự xuất sắc

Đặng Thu Thảo đã đưa con gái tới thăm quan một trường mầm non ở quận 3, TP.HCM. Đây là ngôi trường dạy phương pháp Reggio Emilia đầu tiên dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi tại Việt Nam.

Thời gian này, vợ chồng Đặng Thu Thảo khá thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của công chúa nhỏ lên MXH. Mới đây, doanh nhân Trung Tín đã nhận được nhiều sự quan tâm khi khoe bức ảnh tình cảm của bà xã và con gái đầu lòng Sophie lên trang cá nhân. Theo đó, cặp đôi dù bận rộn nhưng vẫn tranh thủ dành thời gian đưa con gái đi thăm quan 1 trường mầm non: "Hôm qua em đến (xem) trường, mẹ dắt tay vào lớp". 

Theo một nguồn tin, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh con trai thứ 2 vào hôm 20/5. Như vậy, mới chỉ lên chức chị ít ngày nhưng Sophie đã sắp sửa "đi bộ đội" rồi!

Vừa lên chức chị ít ngày, con gái Đặng Thu Thảo đã được mẹ cho đi bộ đội nhưng nhìn view trường mới thật sự xuất sắc - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Đặng Thu Thảo và con gái.

Được biết, ngôi trường mà Đặng Thu Thảo dự định cho Sophie theo học có tên là Little Em's - Thế giới mặt trời - tọa lạc tại Phường 6, Quận 3, TP.HCM. 

Đây là trường mầm non dạy phương pháp Reggio Emilia đầu tiên dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi tại Việt Nam do ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi thành lập. Triết lý Reggio Emilia tin rằng trẻ em sinh ra đã có "100 ngôn ngữ" cùng khả năng và sự sáng tạo riêng. 

Là nhà ủng hộ nghệ thuật và giáo dục sáng tạo, Thanh Bùi cũng là một người cha với trăn trở thời đại: “Thế giới đang thay đổi quá nhanh, làm sao để con có thể tiếp cận được tất cả những tiến bộ nhưng vẫn giữ được bản chất và nguồn gốc của chính mình?”

Bởi vậy, lớp học Reggio Emilia sẽ đặt những đứa bé vào vị trí trung tâm, chứ không phải nhu cầu của người lớn, tạo cho trẻ không gian sáng tạo và sự thoải mái để có thể phát triển toàn diện.

Vừa lên chức chị ít ngày, con gái Đặng Thu Thảo đã được mẹ cho "đi bộ đội" nhưng nhìn view trường mới thật sự xuất sắc - Ảnh 2.

Ngôi trường có thiết kế đạt chuẩn, nhiều cây xanh, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát.

Không gian học tập tại Little Em's được thiết kế như một xứ sở thần tiên, được bao quanh bởi hệ sinh thái nhiều cây xanh và không gian học tập thoáng đãng. 

Vừa lên chức chị ít ngày, con gái Đặng Thu Thảo đã được mẹ cho "đi bộ đội" nhưng nhìn view trường mới thật sự xuất sắc - Ảnh 3.

Khuôn viên trường có rất nhiều cây xanh, được thiết kế bắt mắt.

Khuôn viên trường có rất nhiều khu như vườn bách thảo, không gian trải nghiệm nước, khu vườn cảm giác, phòng học sáng tạo, khu vui chơi... Bất cứ góc nào đều nhằm mục đích tạo sự thoải mái, giúp các bé gần gũi thiên nhiên, tăng khả năng sáng tạo.

Các phòng học của trường mầm non này được thiết kế rất sáng tạo, không gian mở gần gũi thiên nhiên.

Vừa lên chức chị ít ngày, con gái Đặng Thu Thảo đã được mẹ cho "đi bộ đội" nhưng nhìn view trường mới thật sự xuất sắc - Ảnh 6.

Khu bể bơi của trường.

Đây là nơi các bạn nhỏ được khám phá vẻ đẹp và sự bí ẩn của ánh sáng.

Mặc dù mới thành lập từ hồi tháng 11/2019, bắt đầu đón học sinh từ tháng 3/2020 nhưng trường mầm non Little Em's được nhiều phụ huynh đánh giá cao. 

Vừa lên chức chị ít ngày, con gái Đặng Thu Thảo đã được mẹ cho "đi bộ đội" nhưng nhìn view trường mới thật sự xuất sắc - Ảnh 8.

Sân vận động Olympic thu nhỏ - nơi trẻ được tham gia nhiều hoạt động đa dạng như bóng rổ, bóng đá, điền kinh...

Vừa lên chức chị ít ngày, con gái Đặng Thu Thảo đã được mẹ cho "đi bộ đội" nhưng nhìn view trường mới thật sự xuất sắc - Ảnh 9.

Đây là không gian để trẻ, phụ huynh, giáo viên và nhà trường gặp nhau và trao đổi về hành trình phát triển cũng như những biến chuyển trong ngày, trong tuần và cả những thời điểm trong năm.

Vừa lên chức chị ít ngày, con gái Đặng Thu Thảo đã được mẹ cho "đi bộ đội" nhưng nhìn view trường mới thật sự xuất sắc - Ảnh 10.

Ở ngôi trường này, khu vực bên ngoài cũng như trong nhà đều quan trọng như nhau. Do đó, trường có thiết kế một không gian riêng để học sinh được vui chơi sáng tạo ngoài trời. Khu này có hình dáng chiếc thuyền buồm khổng lồ giúp trẻ có thể thoải mái chạy nhảy, leo trèo, trượt và khám phá.

Phụ huynh muốn bé nhà mình học tại đây đều phải đăng kí, nộp lệ phí tuyển sinh là 3 triệu đồng. Sau đó, nhà trường sẽ xếp lịch tham quan cho phụ huynh, học sinh. Cuối cùng, các bé phải tham gia buổi phỏng vấn cùng Hiệu trưởng và Giám đốc học thuật.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm