Vừa gay gắt đáp trả đàn chị, Ngọc Trinh lại đăng ảnh cực tình cùng Vũ Khắc Tiệp với thái độ "chẳng màng thế sự"

Dù vừa có màn phản pháo cực gắt đến đàn chị, nhưng mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh lại có thái độ hoàn toàn khác.

Trong khi những xung quanh và dư luận đang không ngừng bàn tán về mình và thảm đỏ Cannes thì mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh lại có một dòng trạng thái khá bất ngờ. Theo đó, cô nàng đăng những bức ảnh cực tình tứ của mình cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và trích một đoạn thơ:

"Đời điên đảo như thế 

Em hãy sống phần mình

Hồn nhiên và mạnh mẽ 

Có buồn vẫn phải xinh"

Vừa gay gắt đáp trả đàn chị, Ngọc Trinh lại đăng ảnh cực tình cùng Vũ Khắc Tiệp với thái độ chẳng màng thế sự - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh sau màn phản pháo đàn chị.

Những bức ảnh cực tình tứ của cô và ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Nhưng khoan! Chẳng phải cái sự điên đảo này phần nào là từ chính Ngọc Trinh và màn "chơi lớn" của cô trên thảm đỏ LHP Cannes hay sao? Chẳng phải Ngọc Trinh vừa có màn đáp trả cực gắt đến đàn chị hay sao? Không lẽ chuyện vừa xảy ra đây thôi mà người đẹp đã quên rồi?

Tuy nhiên chuyện người đẹp gốc Trà Vinh nghĩ như thế nào và làm như thế nào thì chỉ có mình cô mới biết. Còn ở phía dưới bài viết, fan của Ngọc Trinh vẫn nhiệt tình "thả tim" và dành những lời ủng hộ, động viên đến người đẹp.

Bình luận của dân mạng dành cho Ngọc Trinh.

Cách đây không lâu, những chia sẻ liên quan đến việc nghệ sĩ bỏ tiền để được đi thảm đỏ tại Cannes của Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người chú ý. Sau đó, siêu mẫu Xuân Lan đã thích thú chia sẻ lại và dành lời khen ngợi cho "kiều nữ". Trước hành động này của 2 đàn chị, Ngọc Trinh đã chính thức "phản pháo" bằng câu tục ngữ đầy thâm thúy: "Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm."

Không biết rồi câu chuyện đối đáp qua lại này sẽ đi về đâu nhưng có vẻ như bây giờ Ngọc Trinh chẳng mảy may quan tâm rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm