Vừa đi du lịch cùng Tim, Trương Quỳnh Anh đã mạnh mẽ tuyên bố tình trạng độc thân vui tính

Trương Quỳnh Anh vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân hậu ly hôn.

Trên trang cá nhân, diễn viên Trương Quỳnh Anh vừa ngầm thông báo tình trạng độc thân vui tính khi đăng tải loạt ảnh xinh đẹp mới nhất. 

"Muốn bình yên thì lên chùa cầu phúc. Muốn hạnh phúc thì đứng đó chờ em. Em sống nốt phần đời độc thân vui tánh này cái đã", Trương Quỳnh Anh viết.

Vừa đi du lịch cùng Tim, Trương Quỳnh Anh đã mạnh mẽ tuyên bố tình trạng độc thân vui tính - Ảnh 1.

Bên dưới dòng trạng thái tuyên bố độc thân của Trương Quỳnh Anh, chồng cũ của cô - nam ca sĩ Tim lại vô tình bị gọi tên. Một fan hâm mộ bình luận: "Chị rất xinh, nhưng em vẫn thích chị và anh Tim đứng chụp hình gần nhau". 

Điều đặc biệt, chỉ cách đây ít ngày, Trương Quỳnh Anh và Tim bị bắt gặp thân thiết đưa con trai Sushi đi du lịch tại Thái Lan. Cặp đôi tỏ ra vô cùng thoải mái khi đứng chung một khung hình và chơi đùa cùng nhau trong lễ hội đón năm mới tại Thái Lan.

Vừa đi du lịch cùng Tim, Trương Quỳnh Anh đã mạnh mẽ tuyên bố tình trạng độc thân vui tính - Ảnh 2.

Vừa đi du lịch cùng Tim, Trương Quỳnh Anh đã mạnh mẽ tuyên bố tình trạng độc thân vui tính - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau đó, khi nhận được câu hỏi cho rằng cô gái "giấu mặt" được đăng tải trên trang cá nhân của mình là Trương Quỳnh Anh. Tim đã "phũ phàng" phủ nhận: "Không bao giờ"

Vừa đi du lịch cùng Tim, Trương Quỳnh Anh đã mạnh mẽ tuyên bố tình trạng độc thân vui tính - Ảnh 4.

Vừa đi du lịch cùng Tim, Trương Quỳnh Anh đã mạnh mẽ tuyên bố tình trạng độc thân vui tính - Ảnh 5.

Tim và Trương Quỳnh Anh đưa con trai đi Thái.

Tim và Trương Quỳnh Anh công khai chuyện ly hôn vào tháng 7/2018. Tuy nhiên, cả hai vẫn sống chung một nhà để cùng chăm sóc cho con trai - bé Sushi, thậm chí cả 2 còn đối xử với nhau tình cảm hơn trước.

Cách đây không lâu, Tim chia sẻ anh đồng ý ly hôn để thỏa mãn gia đình Quỳnh Anh. Về phía Trương Quỳnh Anh, cô coi Tim là người sống chung nhà, có lúc như một người bạn, người anh trai, tình cảm của họ như người thân với nhau chứ không còn là tình yêu nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm