Hé lộ nguyên nhân khiến Trịnh Tú Văn quyết định tha thứ cho chồng dù lộ clip ngoại tình với Á hậu Hong Kong

Trong lúc khó khăn nhất, Trịnh Tú Văn vẫn ở bên Hứa Chí An.

Sau bao ngày im lặng, cuối cùng Trịnh Tú Văn - nhân vật đáng thương trong scandal ngoại tình của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh cũng lên tiếng.

Khác với suy đoán của nhiều người, Trịnh Tú Văn đã quyết định tha thứ cho Hứa Chí An và vẫn muốn cùng chồng tiếp bước trong nửa đời còn lại, giống như nữ diễn viên Mã Y Lợi đã làm với Văn Chương khi anh ngoại tình với Diêu Địch. 

Nhiều người thắc mắc vì sao Trịnh Tú Văn lại có thể dễ dàng tha thứ cho Hứa Chí An như thế.

Theo truyền thông Hoa ngữ tiết lộ, có 3 nguyên nhân khiến Trịnh Tú Văn quyết định như vậy.

1. Cha mẹ đã già, không muốn bị đả kích

Cha mẹ Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An đều tuổi đã cao, hồi trẻ mải mê lo cho con cái đến tận gần cuối đời mới được hưởng an nhàn. Chính vì thế, Trịnh Tú Văn hi vọng rằng những ồn ào của con cái không ảnh hưởng tới bố mẹ.

2. Tình cảm 30 năm, đâu thể nói buông tay là buông tay được

Trịnh Tú Văn từ năm 14 tuổi đã là fangirl của Hứa Chí An, luôn luôn ngồi trước TV nghe anh hát. Hai năm sau Trịnh Tú Văn giành giải nhất cuộc thi Tài năng âm nhạc mới rồi trở thành sư muội của Hứa Chí An, chính thức được tiếp cận với thần tượng của mình. Và cả hai đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Hé lộ nguyên nhân khiến Trịnh Tú Văn quyết định tha thứ cho chồng dù lộ clip ngoại tình với Á hậu Hong Kong - Ảnh 1.

Hé lộ nguyên nhân khiến Trịnh Tú Văn quyết định tha thứ cho chồng dù lộ clip ngoại tình với Á hậu Hong Kong - Ảnh 2.

Yêu nhau rồi chia tay nhiều năm rồi quay lại và trở thành vợ chồng khiến Trịnh Tú Văn nghĩ rằng trải qua bao mưa gió mới đến được với nhau thì sẽ xem đây như bài học trong hôn nhân.

Vào ngày Valentine vừa qua, Hứa Chí An bị bệnh, Trịnh Tú Văn có nói: "Làm một người vợ, ăn cái gì, ăn ở đâu không quan trọng, chỉ cần có thể ở bên nhau là đủ. Chúng ta hãy cùng bên nhau và đối mặt với mọi thứ".

3. Cho Hứa Chí An cơ hội làm lại cuộc đời

Câu chuyện tình yêu của Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An từng khiến biết bao người cảm động nhưng giờ điều họ nhắc đến chỉ là những lời khinh bỉ, chỉ trích dành cho người đàn ông ngoại tình.

Sự nghiệp của anh coi như chấm hết nếu Trịnh Tú Văn quyết định ly hôn. Chính vì thế, Trịnh Tú Văn hi vọng sự bao dung của mình có thể "cứu sống" Hứa Chí An.

Hé lộ nguyên nhân khiến Trịnh Tú Văn quyết định tha thứ cho chồng dù lộ clip ngoại tình với Á hậu Hong Kong - Ảnh 3.

Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng sau scandal động trời.

Fan cũng như netizen hi vọng quyết định của Trịnh Tú Văn không sai, Hứa Chí An biết quay đầu là bờ, có thể giống như Văn Chương hối lỗi và cùng vợ chung sống hạnh phúc.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm