“Vua” của các loại rau và trào lưu "ăn tinh, sống khỏe"

Admicro ,
Chia sẻ

Lựa chọn thực phẩm sạch và quan trọng hơn là an toàn đang trở thành tiêu chí hàng đầu được những người sành ẩm thực quan tâm.

Món ăn cũng không chỉ thuần túy đáp ứng nhu cầu của cơ thể nữa mà còn cần là vị thuốc chống bệnh tật, bồi bổ sức khỏe và được chế biến tinh tế. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều nhà hàng đã gia tăng các loại thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên, trong đó có một thực phẩm rất được ưa chuộng: nấm. 
 
Được mệnh danh là “Vua của các loài rau”, nấm không chỉ là một món ăn bổ dưỡng mà còn được biết như là một dược liệu quý, đem lại những hiệu quả thần diệu cho sức khỏe con người. Từ xa xưa, từ các vị vua chúa đến những người dân Á Đông đã coi nấm như cực phẩm, bởi loại rau này không chỉ ăn ngon mà còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lại các bệnh tật, giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân… 
 
“Vua” của các loại rau và trào lưu
 
“Vua” của các loại rau và trào lưu
 
“Vua” của các loại rau và trào lưu
 
“Vua” của các loại rau và trào lưu
 
Mỗi loại nấm quý có tác dụng và mùi vị đặc trưng, ví dụ như nấm Tùng Nhung (Một loại nấm “đẳng cấp” rất được ưa chuộng tại Nhật Bản dưới tên gọi Matsutake) có mùi vị hoàn toàn giống thịt, có tác dụng giải độc tố trong cơ thể, giúp hồi phục sức khoẻ nhanh, tái tạo tế bào, ngừa và triệt tiêu các tế bào ung thư... Khi kết hợp cùng các vị thuốc Đông y, loại nấm này còn có tác dụng dung hòa, tạo nên hiệu quả cao cho các vị thuốc. Nấm Vuốt Hổ Đen cũng có giá trị dinh dưỡng cao, được dùng như một vị thuốc giúp làm mát gan, bổ phổi, hạ huyết áp.
 
Có những loại nấm còn được dùng như “thần dược” của cánh mày râu như nấm Bụng Dê có tác dụng bộ thận, tráng dương và mùi thơm đặc biệt, mềm, dễ ăn. Với chị em phụ nữ, nấm Kê Tùng lại chứa nhiều chất bổ dưỡng giúp làm đẹp da, chống lão hóa, giữ gìn vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn. Loại nấm này ăn ngon như thịt gà với hàm lượng dinh dưỡng phong phú (cứ 100g nấm thì có tới 22.8g protein, 42.7g canxihydroxit, 23g canxi, tạo nhiệt lượng khoảng gần 300g kcal)… 
 
“Vua” của các loại rau và trào lưu
 
Nắm bắt được tinh túy của nấm cũng như muốn mang đến cho cộng đồng những thực phẩm sạch, bổ dưỡng và an toàn, nhiều nhà hàng lớn hiện nay đều gia tăng các món ăn từ nấm thiên nhiên, đặc biệt là lẩu nấm. Trong tiết trời lạnh của mùa đông miền Bắc, được quây quần bên người thân, gia đình và bạn bè cạnh nồi lẩu nấm thanh tao, đậm đà hương vị thiên nhiên và bổ dưỡng thì thật tuyệt vời. 
 
Một trong những địa chỉ lý tưởng để bạn có thể thưởng thức món ăn này là hệ thống nhà hàng Lẩu nấm thiên nhiên Mikasa. Nhà hàng này được nhiều thực khách đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như giá cả phù hợp. Mikasa không chỉ là nơi cung cấp đồ ăn ngon, bổ dưỡng mà còn là địa điểm gặp mặt lý tưởng cho gia đình, bạn bè với thiết kế không gian vừa sang trọng, lịch sự vừa ấm cúng.
 
Quan trọng hơn cả, các loại nấm quý thiên nhiên như nấm Tùng Nhung, nấm bụng dê, nấm Kê Tùng, nấm Vuốt hổ Đen… được sử dụng làm món ăn trong nhà hàng Lẩu nấm thiên nhiên Mikasa đều là nguyên liệu cao cấp được chọn lựa kỹ càng, nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo khi đến với thực khách, nấm vừa đảm bảo độ tươi ngon, bổ dưỡng vừa rất an toàn với sức khỏe. 
 
Đặc biệt, từ ngày 20/12/2013 đến 25/01/2014, nhà hàng này sẽ triển khai chương trình khuyến mại “Đón chào năm mới cùng Lẩu nấm Mikasa”, theo đó tất cả khách hàng đến thưởng thức ẩm thực sẽ được giảm giá 20% cho tất cả hóa đơn ăn uống và được tặng thêm 01 chai rượu vang Pháp cao cấp trị giá 555.000 đồng cho bàn lẩu 4 người trong lần ăn tiếp theo.
 
“Vua” của các loại rau và trào lưu
 
Địa chỉ liên hệ: Nhà hàng Lẩu nấm Mikasa
Số A12 - Dãy TT10 - Khu đô thị Văn Quán (Mặt đường Nguyễn Khuyến) - Quận Hà Đông - Hà Nội
Hotline: 04.62924455 - 0938796886.
Chia sẻ