Vừa cho con bú vừa nhắm mắt trang điểm để đi diễn, Lưu Hương Giang đích thị là "bà mẹ bỉm sữa" hot nhất ngày hôm nay

SA, Theo Helino

Là người phụ nữ đã kết hôn và đặc biệt là có hai con nhỏ nên Lưu Hương Giang luôn phải cố gắng để cân bằng giữa gia đình và công việc.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Sau khi kết hôn, cả hai có với nhau hai cô con gái và trở thành tổ ấm kiểu mẫu giữa làng giải trí đầy rẫy thị phi. Tuy nhiên, để cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, Lưu Hương Giang lẫn Hồ Hoài Anh cũng phải vô cùng cố gắng.

Mới đây, giọng ca "Đến với nhau" đã đăng tải hình ảnh hé lộ về đời thường của mình. Trong đó, Lưu Hương Giang khiến ai nấy không khỏi thích thú khi vừa cho con bú vừa nhắm mắt để trang điểm cho kịp giờ diễn. Phía dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước "bà mẹ bỉm sữa" này.

Vừa cho con bú vừa nhắm mắt trang điểm để đi diễn, Lưu Hương Giang đích thị là bà mẹ bỉm sữa hot nhất ngày hôm nay - Ảnh 1.

Hình ảnh Lưu Hương Giang vừa cho con bú vừa nhắm mắt trang điểm thu hút đông đảo sự chú ý.

Vừa cho con bú vừa nhắm mắt trang điểm để đi diễn, Lưu Hương Giang đích thị là bà mẹ bỉm sữa hot nhất ngày hôm nay - Ảnh 2.

Gia đình Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh được ví là tổ ấm kiểu mẫu của Vbiz. Cả hai vừa chào đón con gái thứ 2 cách đây không lâu.

Chia sẻ
Đọc thêm