Vừa chào đời, công chúa nhỏ của Phan Văn Đức đã đốn tim dân mạng bằng biểu cảm cực kỳ đáng yêu khi được bế

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi đón con gái đầu lòng, vợ chồng Phan Văn Đức nhận được "cơn mưa" lời chúc từ đồng nghiệp và người hâm mộ trên cả nước. Đáng chú ý nhất vẫn là biểu cảm khi vừa chào đời của cô công chúa nhà này.

Như vậy, ngày mà vợ chồng nam cầu thủ Phan Văn Đức mong chờ nhất trong năm nay cũng đã đến. Niềm vui của ông bố trẻ ngay lúc này chắc có lẽ là được nhìn thấy con gái đầu lòng vừa tròn một ngày tuổi mạnh khỏe và chóng lớn. 

Vừa chào đời, công chúa nhỏ của Phan Văn Đức đã đốn tim dân mạng bằng biểu cảm cực kỳ đáng yêu khi được bế - Ảnh 1.

Vợ chồng Phan Văn Đức.

Vợ nam cầu thủ xứ Nghệ là hot girl Võ Nhật Linh vừa hạ sinh con gái đầu lòng vào lúc 16 giờ 47 phút chiều ngày 7/8. Hơn ai hết ngay lúc này Phan Văn Đức nhận được "cơn mưa" lời chúc từ đồng nghiệp và người hâm mộ trên cả nước. 

Vừa chào đời, công chúa nhỏ của Phan Văn Đức đã đốn tim dân mạng bằng biểu cảm cực kỳ đáng yêu khi được bế - Ảnh 2.

Văn Đức đăng tải hình con gái đầu lòng với biểu cảm cực kỳ đáng yêu. Ảnh: Chụp màn hình.

Vừa chào đời, cô công chúa Dâu Tây của vợ chồng Văn Đức đã khiến cộng đồng mạng bấn loạn bởi biểu cảm cực kỳ đáng yêu, khuôn mặt vui tươi giống mẹ như đúc, theo dự đoán con gái nhà này tương lai sẽ trở thành một hot girl ưu tú. Trên trang cá nhân hơn 1.4 triệu lượt theo dõi của mình, nam cầu thủ "Đức Cọt" không giấu được sự xúc động với dòng trạng thái khoe thiên thần nhỏ. 

Nam cầu thủ viết: "Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con. Dâu Tây 3,7 kg... 16 giờ 47 phút." 

Dòng trạng thái nhận được hơn 130 nghìn lượt tương tác. Được biết, trước khi vợ vượt cạn thành công Phan Văn Đức gần như đứng ngồi không yên, liên tục đăng tải ảnh vợ cùng nhiều lời nhắn nhủ dễ thương. 

Vừa chào đời, công chúa nhỏ của Phan Văn Đức đã đốn tim dân mạng bằng biểu cảm cực kỳ đáng yêu khi được bế - Ảnh 3.

Phan Văn Đức liên tục cổ vũ vợ. Ảnh: Chụp màn hình.

Vừa chào đời, công chúa nhỏ của Phan Văn Đức đã đốn tim dân mạng bằng biểu cảm cực kỳ đáng yêu khi được bế - Ảnh 4.

Nam cầu thủ đăng ảnh động viên vợ. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau nửa năm hẹn hò, Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh chính thức về chung một nhà vào ngày 30/1/2020. Đám cưới của cả hai nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Kết hôn không bao lâu vợ Văn Đức công khai chuyện mang thai, hot girl 9x cho biết trước lễ hỏi 1 tuần cô mới biết mình có em bé và điều này khiến hai vợ chồng gần như vỡ òa vì hạnh phúc. 

Chia sẻ
Đọc thêm