Tác giả “Anh ơi ở lại” của Chi Pu thừa nhận nông cạn khi chỉ trích Sơn Tùng M-TP đạo nhái

"Điều đáng tiếc nhất chính là vì sao lúc đó tôi lại làm như vậy. Nhưng tôi không thể ngồi đó tự trách mình hoài được, tôi phải thay đổi và sống tiếp cho tương lai" - Đạt G chia sẻ về ồn ào với Sơn Tùng M-TP.

Đạt G và ca sĩ trẻ Du Uyên vừa ra mắt MV mới mang tên Khó vẽ nụ cười và chia sẻ nhiều câu chuyện về chuyện bước đi với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp. Lần đầu tiên đứng trước truyền thông sau ồn ào với Sơn Tùng M-TP và bạn gái cũ, Đạt G bật khóc nức nở.

Đạt G - Du Uyên trở lại với MV "Khó vẽ nụ cười".

Đạt G từng là hiện tượng mạng rất được yêu thích, nhất là từ sau hit Buồn của anh. Mỗi sản phẩm anh tham gia đều đạt vài chục đến trăm triệu lượt xem. Giữa năm 2018, khi Sơn Tùng ra MV Chạy ngay đi, Đạt G có động thái ám chỉ đồng nghiệp đạo nhái MV Body của Song Mino (WINNER).

unnamed

Sơn Tùng M-TP.

DatG5

Đạt G.

Tháng 10/2019, trong chương trình V Heartbeat, Đạt G được mời lên nhận cúp cho ca khúc Buồn không em nhưng BTC lại trao nhầm cúp của Sơn Tùng với bài Chạy ngay đi. Tuy chỉ là sự cố nhưng cũng làm dư luận bùng lên tranh cãi. Fan của Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự hả hê, cho rằng đây là cái giá phải trả của Đạt G khi cố tình "cà khịa" Sơn Tùng đạo nhái. Khi bị khán giả tấn công, Đạt G liền đáp trả mạnh mẽ, thậm chí anh chàng còn văng tục. Tiếp đến, anh chàng còn bị người yêu cũ bóc phốt là ăn bám, dựa dẫm vào phụ nữ để lấy tiền.

Nói về ồn ào đã qua, Đạt G bồi hồi chia sẻ: "Điều đáng tiếc nhất chính là vì sao lúc đó tôi lại làm như vậy. Nhưng tôi không thể ngồi đó tự trách mình hoài được, tôi phải thay đổi và sống tiếp cho tương lai. Khi càng đi sâu vào nghề, tôi mới biết thứ cậu ấy đã chịu đựng lớn thế nào. Còn lúc trước, tôi thật là nông cạn".

dat-g-nhac-lan-gay-han-son-tung-luc-do-that-nong-can-da-rut-ra-bai-hoc-dat-cho-minh-2

dat-g-nhac-lan-gay-han-son-tung-luc-do-that-nong-can-da-rut-ra-bai-hoc-dat-cho-minh-1

Đạt G và Du Uyên.

"Khi lãnh hậu quả, tôi mới nhận ra đây là một bài học cho mình. Đó là một bài học đắt nhưng rất tuyệt, giúp tôi trưởng thành hơn. Suốt 1 năm qua, tôi thấy tuyệt lắm. Từ chuyện đã xảy ra, tôi chiêm nghiệm lại và thay đổi mình nên cũng không còn quá nặng lòng. Một năm qua, tôi vẫn có thể tranh thủ thị phi để ra nhạc nhưng tôi không làm vậy. Tôi có lỗi và tôi tự trừng phạt mình. Khi nào tôi thấy mình đủ tự tin nhận lỗi trước mọi người, tôi mới trở lại".

Chia sẻ
Đọc thêm