Vừa bị chê mất thần thái, Tăng Thanh Hà lại để lộ vóc dáng gầy tong teo đáng báo động

Trong những bức hình gần đây, cơ thể Tăng Thanh Hà lộ rõ sự gầy gò, khẳng khiu. Cũng bởi vậy mà cô bị chê không còn giữ được thần thái, khí chất như xưa.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ bức ảnh check-in tại khách sạn ngay sau khi đặt chân đến Hà Nội để tham dự một sự kiện do chính cô là người làm chủ.

Diện trang phục đơn giản là áo len cổ tròn và quần skinny đen, Tăng Thanh Hà cho thấy phong cách ăn mặc giản dị nhưng vẫn bắt mắt. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý nhất trong bức ảnh này lại là đôi chân gầy tong teo, khẳng khiu của "ngọc nữ".

Vừa bị chê mất thần thái, Tăng Thanh Hà lại để lộ vóc dáng gầy tong teo đáng báo động - Ảnh 2.

Gần đây, Tăng Thanh Hà liên tục bị soi khuyết điểm thân hình ngày càng gầy gò. Cũng bởi vậy mà trông cô thiếu sức sống đi hẳn. Những lần trước, Hà Tăng còn để lộ xương quai xanh và phần xương ngực khẳng khiu khi chia sẻ hình ảnh trong đời sống thường ngày. Khuôn mặt cô trong nhiều bức ảnh cũng bị nhận xét xanh xao, hốc hác.

Vừa bị chê mất thần thái, Tăng Thanh Hà lại để lộ vóc dáng gầy tong teo đáng báo động - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, mẹ hai con Hà Tăng cũng bị chê mất thần thái, không giữ được khí chất vì sút cân khá nhiều. Người hâm mộ đang khá lo lắng và để lại nhiều bình luận khuyên nữ diễn viên nên chú ý nghỉ ngơi, bổ sung dinh dưỡng để giữ gìn sức khỏe.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm