Vụ vợ chồng tử vong bên cạnh khẩu súng: Nghi án mâu thuẫn gia đình, chồng giết vợ rồi tự sát

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại

Cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến đôi vợ chồng tử vong. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng được cho là do mâu thuẫn gia đình, chồng giết vợ rồi tự sát.

Ngày 19/4, liên quan đến vụ vợ chồng tử vong trên vũng máu bên cạnh khẩu súng, công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang điều tra, làm rõ.

Theo một nguồn tin cho biết, khả năng vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn gia đình dẫn đến hành động không kiểm soát được.

"Hai nạn nhân là vợ chồng với nhau, trước giờ hay xảy ra nhiều mâu thuẫn, khả năng chồng sát hại vợ rồi tự sát. Hiện công an vẫn đang điều tra, làm rõ", nguồn tin cho hay.

Vụ vợ chồng tử vong bên cạnh khẩu súng: Nghi án mâu thuẫn gia đình, chồng giết vợ rồi tự sát - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào khoảng 1h sáng ngày 18/4 người dân bản Piềng Tặc, xã Mường Chanh, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa đang ngủ bỗng giật mình khi nghe tiếng súng nổ phát ra từ ngôi nhà của anh Phạm Văn Vạn (42 tuổi).

Ngay sau đó, nhiều người dân đã chạy qua ngôi nhà này thì phát hiện anh Vạn cùng vợ đã tử vong dưới nền nhà, người đầy máu, cạnh đó là một khẩu súng. Người dân ngay sau đó đã trình báo cơ quan công an đến hiện trường xử lý vụ việc.

Được biết, gia đình anh Vạn có 3 người con, hai người con lớn đã lập gia đình, thời điểm xảy ra vụ việc trong ngôi nhà còn có một đứa con nhỏ. Thời gian gần đây hai vợ chồng anh Vạn xảy ra nhiều mâu thuẫn và hay cãi nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm