Vụ tố ngoại tình dậy sóng MXH hôm nay: 19 năm đằng đẵng chăm chồng con, vợ giỏi giang vẫn thua cô nàng 22 tuổi

Sau 19 năm dành trọn sự yêu thương và chăm sóc cho chồng mình thì những gì người phụ nữ này nhận được chính là 1 cô bồ, 1 cái tát và 1 tờ đơn ly hôn.

Sau 19 năm đằng đẵng quen biết, yêu đương và thành vợ thành chồng, người vợ vẫn không thể ngờ được rằng chồng mình lại có thể cặp kè với cô gái khác hơn 1 năm nay. Không chỉ có vậy, những tin nhắn tình tứ của người chồng U50 cùng với cô bồ 22 tuổi đã khiến hàng nghìn người phẫn nộ khi biết được câu chuyện này.

Mới đây, trên MXH, câu chuyện cay đắng của một người vợ có chồng ngoại tình đã được tài khoản Facebook có tên K.A đăng tải và thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về hơn 4000 lượt chia sẻ.

Vụ tố ngoại tình dậy sóng MXH hôm nay: 19 năm đằng đẵng chăm chồng con, vợ giỏi giang vẫn thua cô nàng 22 tuổi - Ảnh 1.

Vụ tố ngoại tình dậy sóng MXH hôm nay: 19 năm đằng đẵng chăm chồng con, vợ giỏi giang vẫn thua cô nàng 22 tuổi - Ảnh 2.

Câu chuyện đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Theo đó, chị vợ này cho biết hai vợ chồng họ đã kề vai sát cánh 19 năm nay, từ khi chị còn 20 đến bây giờ đã là một người phụ nữ 39 tuổi. Mặc dù gia đình cấm cản nhưng chị vẫn quyết tâm yêu và lấy anh làm chồng. Trong suốt quãng đường yêu đương và vợ chồng đó, chị cũng không ngần ngại giúp đỡ gia đình bên nội khi chồng đề nghị. 

Bên cạnh đó, chị còn là một người vô cùng giỏi giang khi vẫn quản lý nhà hàng hải sản mà bố mẹ đẻ để lại cho. Nhưng chị vợ này cũng cho rằng, có lẽ chính vì dành quá nhiều thời gian cho nhà hàng, cho công việc mà chồng mình mới như vậy. Tuy nhiên "suy cho cùng tất cả những gì tôi làm cũng chỉ vì chồng, vì con...", chị nói.

17
17
18
18

Trong những đoạn tin nhắn mà người vợ đăng tải, có thể thấy rõ rằng người chồng và cô nàng kia dành cho nhau những lời lẽ và những tên gọi hết sức tình cảm: "cục cưng", "thương em quá", "chồng yêu", "nhớ em thế"... Thậm chí người chồng còn khẳng định chắc nịch rằng "Em là vợ của anh mà". Thế thì chẳng lẽ người vợ mới là kẻ thứ 3 ư?

Đặc biệt, vì còn đang đi học nên cô nàng bị cho là bồ nhí kia hứa với anh chồng rằng: "Em sẽ gắng học cho tốt sau đó sinh cho anh một baby bụ bẫm". Quả thực, đọc đến đây không ít người đã cảm thấy tức giận thay cho người vợ.

20
20
19
19

22
22
21
21

Những tin nhắn tình tứ của người chồng và cô nàng bồ nhí.

Sau khi xuất hiện trên MXH, câu chuyện ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bài viết được chia sẻ ở khắp các diễn đàn và hội nhóm lớn nhỏ. Ai ai cũng tỏ ra vô cùng phẫn nộ và bức xúc với việc làm của người chồng và cô nàng kia:

- Đọc mà tức thay chị vợ. Như thế này thì bỏ là đúng rồi chứ còn lưu luyến gì nữa.

- Thu nhập tháng 28 triệu đã bày đặt cặp bồ. Không thể tin được.

- Đọc xong khỏi muốn lấy chồng luôn. Dành cả thanh xuân để yêu thương, hy sinh, kết quả thì như thế này đây. Chán hẳn!

Hiện tại, vì chỉ có phía người vợ lên tiếng nên câu chuyện này thực hư thế nào vẫn chưa được rõ ràng, nhưng bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em.

Chia sẻ
Đọc thêm