Vụ nữ sinh 13 tuổi mang thai ở Nga: Cậu bé 10 tuổi thoát phận "đổ vỏ" nhưng quyết ở bên bạn gái với lời tuyên bố gây ngỡ ngàng

Nữ sinh 13 tuổi Darya chuẩn bị đến ngày lâm bồn nhưng cô gái không hề cô đơn khi luôn có bạn trai Ivan bên cạnh.

Darya Sudquernikova, 13 tuổi, đã trở thành cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội ở Nga khi cô tuyên bố mình mang thai với bé trai Ivan, 10 tuổi. Cặp đôi thừa nhận đã có quan hệ tình cảm trong một chương trình truyền hình nổi tiếng ở Nga.

Kể từ đó, cô gái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận với hơn 113.000 người theo dõi trên Instagram. Cô gái trẻ này cũng thường xuyên cập nhật tình hình mang thai của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian, Darya Sudquernikova mới dám thừa nhận rằng thực chất cái thai trong bụng cô là hậu quả của một vụ cưỡng hiếp. Cha đứa trẻ là một thiếu niên 15 tuổi và hiện đã bị cảnh sát bắt giữ.

Vụ nữ sinh 13 tuổi mang thai ở Nga: Cậu bé 10 tuổi thoát thân phận "đổ vỏ" nhưng quyết ở bên bạn gái với lời tuyên bố gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Vụ nữ sinh 13 tuổi mang thai ở Nga: Cậu bé 10 tuổi thoát thân phận "đổ vỏ" nhưng quyết ở bên bạn gái với lời tuyên bố gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Ivan luôn bên cạnh bạn gái mình.

Mặc dù chỉ là "kẻ đổ vỏ" nhưng Ivan cho biết cậu bé sẽ nuôi đứa trẻ như con đẻ của mình và đã hỗ trợ bạn gái Darya trong suốt thai kỳ của cô. Một số hình ảnh được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Ivan và Darya rất tình cảm bên nhau. Cậu bé 10 tuổi này luôn quan tâm, săn sóc bạn gái của mình.

Darya gần đây đã tiết lộ rằng cô sắp sinh con trai và càng đến gần ngày sinh cô càng cảm thấy sợ hãi. Khi được hỏi liệu Darya có sợ sự xuất hiện của đứa trẻ hay không, cô bé trả lời là có. Darya dự tính sinh mổ vì sợ đau khi sinh tự nhiên. Cô bé 13 tuổi này cũng chia sẻ quá trình mang thai khó khăn của mình với những cơn ốm nghén và đau nhức cơ thể trên mạng xã hội.

Mặc dù vậy, nhiều người dùng mạng tỏ ra lo lắng cho tương lai của Ivan và Darya. Cả hai còn quá trẻ để có thể trở thành cha mẹ và họ cũng không có kinh nghiệm từng trải trong cuộc sống. Không ai biết chắc rằng cuộc đời các em sẽ đi về đâu nhưng cộng đồng mạng đều mong đứa bé sẽ chào đời bình an.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm