Bị tố vô ơn, trở mặt, phía Đức Phúc chính thức lên tiếng: "Lý do là vì từ chối cho Hương Ly cover ca khúc"

Phía Đức Phúc phản pháo rằng lý do bị quản lý Hương Ly tố ăn cháo đá bát là vì không cho "cô gái cover" hát lại bài của mình.

Tối 8/10, Đức Phúc bất ngờ bị quản lý của Hương Ly - cô gái thường xuyên cover các ca khúc hot trong Vbiz rồi tung lên YouTube cá nhân tố là vô ơn, trở mặt. Ngay lập tức, dòng trạng thái của quản lý Hương Ly lại làm dấy lên hoang mang và tranh cãi vì không ai hiểu thực hư câu chuyện ra sao. Nhất là khi chỉ vừa mới đây thôi, chính quản lý Hương Ly cũng từng gây nên lùm xùm về chuyện cover bài hát của Erik.

Phía Đức Phúc chính thức lên tiếng vụ ồn ào bị tố vô ơn, trở mặt: "Lý do là vì từ chối cho Hương Ly cover ca khúc" - Ảnh 1.

Liên hệ với phía Đức Phúc, quản lý truyền thông của nam ca sĩ xác nhận vụ việc quản lý Hương Ly "gây chuyện" với thành viên Hoa Dâm Bụt là có thật. Tuy nhiên, người này cũng chính thức lên tiếng về vụ việc rằng trước khi ra mắt MV Hết thương cạn nhớ thì phía ekip Đức Phúc có liên hệ với 1 đơn vị để hợp tác trong việc làm truyền thông cho sản phẩm này.

Phía Đức Phúc cũng đồng ý trả quyền lợi là cho logo của đơn vị này xuất hiện trong đầu và cuối MV, xuất hiện trên backdrop họp báo với tư cách đơn vị đồng hành. Đến khi hoàn tất công việc, người quản lý đơn vị này yêu cầu Đức Phúc cho Hương Ly - cô gái thuộc quyền quản lý của đơn vị cover ca khúc. Lúc này, phía Đức Phúc không đồng ý vì ngại tai tiếng của Hương Ly trong vụ lùm xùm trước đó.

Phía Đức Phúc chính thức lên tiếng vụ ồn ào bị tố vô ơn, trở mặt: "Lý do là vì từ chối cho Hương Ly cover ca khúc" - Ảnh 2.

Phía Đức Phúc chính thức lên tiếng vụ ồn ào bị tố vô ơn, trở mặt: "Lý do là vì từ chối cho Hương Ly cover ca khúc" - Ảnh 3.

"Trong điều khoản thoả thuận giữa tôi và bạn ấy không có chuyện bắt buộc phải cho nghệ sĩ công ty bạn là Hương Ly cover. Mà trước đó bạn có đề cập hỏi, tôi trả lời là để xem sao bởi tôi không thể tự quyết định mà phải bàn bạc với cả ekip. Sau khi ra bài, bạn này, cũng là quản lý của Hương Ly có hỏi nhờ tôi, cũng như quản lý ca sĩ Đức Phúc về việc để Hương Ly cover ca khúc này" - Quản lý truyền thông của Đức Phúc chia sẻ.

"Quyết định cuối cùng của quản lý Đức Phúc là không đồng ý, bởi vì sau lùm xùm chuyện quản lý Hương Ly tung tin nhắn làm việc với Erik, bên Đức Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover. Và nếu có nghi ngờ xảy ra, chúng tôi cũng không thể giải thích hết với khán giả, càng không thể làm ầm ĩ để biện minh cho bản thân nên việc từ chối là một phương án an toàn khả thi hơn".

Phía Đức Phúc chính thức lên tiếng vụ ồn ào bị tố vô ơn, trở mặt: "Lý do là vì từ chối cho Hương Ly cover ca khúc" - Ảnh 4.

Phía Đức Phúc chính thức lên tiếng vụ ồn ào bị tố vô ơn, trở mặt: "Lý do là vì từ chối cho Hương Ly cover ca khúc" - Ảnh 5.

"Sau khi thông tin này được đưa ra, bạn quản lý Hương Ly rất tức giận và cho rằng Đức Phúc không support và vừa lên top 1 Trending đã "quay lưng", "ăn cháo đá bát". Bạn ấy có nói với tôi rằng vì sự việc này, bạn sẽ không bao giờ làm việc với Đức Phúc nữa và kêu gọi anh em tẩy chay Phúc, không đăng bài, post bài xấu không gỡ trên Facebook".

Bên cạnh đó, phía Đức Phúc cũng khẳng định việc hợp tác với đơn vị hỗ trợ truyền thông trên Facebook không liên quan gì đến chuyện cho Hương Ly cover ca khúc. Vậy nên, khi Đức Phúc từ chối để Hương Ly hát lại bài của mình cũng chẳng đồng nghĩa với chuyện trở mặt. Theo đại diện Đức Phúc, chuyện làm truyền thông và Hương Ly cover ca khúc không liên quan gì đến nhau. "Nếu nói ekip Đức Phúc "trở mặt" là không đúng! Ekip Đức Phúc đã hoàn thành nghĩa vụ những gì cần làm trong thoả thuận hợp tác này" - Đại diện Đức Phúc nói thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm