Vụ đâm người giữa phố Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội): Có thể do nắng nóng nên hành động bất thường

Một cán bộ điều tra cho biết, Thuyết có tiền sử mắc bệnh thần kinh, việc thời tiết nóng bức có thể là nguyên nhân khiến đối tượng có hành động bất thường.

Chiều 4/6, thông tin từ Công an phường Kim Liên (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đã xác minh danh tính thanh niên dùng dao đâm người ở phố Phạm Ngọc Thạch giữa trời nắng nóng tên là Thuyết (SN 1983, ở Thái Bình) .

Lãnh đạo Công an phường Kim Liên cũng cho biết, theo xác minh ban đầu, Thuyết không bị ngáo đá như thông tin trên mạng.

"Chúng tôi thử ma túy nhưng kết quả cho thấy đối tượng âm tính với các loại ma túy", lãnh đạo Công an phường Kim Liên cho hay.

Vụ đâm người giữa phố Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội): Có thể do nắng nóng nên hành động bất thường - Ảnh 1.

Thanh niên gây ra sự việc có tiền sử thần kinh

Theo một cán bộ điều tra, Thuyết có tiền sử mắc bệnh thần kinh. Việc thời tiết nóng bức có thể là nguyên nhân khiến Thuyết có hành động bất thường.

Về thông tin Thuyết cầm dao đâm nhiều người đi đường, lãnh đạo Công an phường Kim Liên cho biết, qua rà soát, bước đầu cơ quan công an xác định, có việc Thuyết cầm dao khua khoắng loạn xạ khiến 1 người bị rách vai, nhưng vết thương không nghiêm trọng.

"Bị hại cho biết sẽ không làm đơn đề nghị xử lý bởi đối tượng (Thuyết – PV) hiện phải chăm sóc mẹ đang điều trị bệnh ở Bệnh viện Bạch Mai", lãnh đạo phường cho hay.

Vụ đâm người giữa phố Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội): Có thể do nắng nóng nên hành động bất thường - Ảnh 2.

Nhiều người hoảng loạn trước sự việc

Trước đó, khoảng hơn 10h ngày 4/6 nhiều người trên phố Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa, Hà Nội) vô cùng hoảng hốt chứng kiến một thanh niên bất ngờ xuất hiện, dùng dao đâm một số người đang đi đường (đoạn đèn đỏ Xã Đàn). Ngay sau đó thanh niên gây án đã bị người dân cùng lực lượng chức năng truy đuổi và khống chế được tại khu vực số nhà 78 Phạm Ngọc Thạch và đưa về cơ quan công an để làm rõ.


Chia sẻ
Đọc thêm