Vụ cô giáo bạo hành, cho trẻ ăn lại đồ nhả ra: Nhóm trẻ nộp đơn xin giải thể

Thanh Trần, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Cô giáo P.T.G. (Hiệu trưởng Nhóm trẻ độc lập tư thục Elm School) đã thừa nhận từng tát, kéo lê trẻ, bỏ đói, bỏ khát, bắt trẻ ăn lại đồ đã nhả ra.

Trao đổi với Tiền Phong ngày 14/12, bà Hồ Thị Cẩm Nhung, Chủ tịch UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho hay, đã nhận được đơn xin giải thể Nhóm trẻ độc lập tư thục Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan).

Đây là Nhóm trẻ từng gây bức xúc dư luận khi phụ huynh tố trẻ bị bạo hành, bỏ đói. Và cô giáo P.T.G. (Hiệu trưởng) đã thừa nhận từng tát, ném, kéo lê trẻ , bỏ đói, bỏ khát, bắt trẻ ăn lại đồ đã nhả ra….

Bà Nhung cho biết thêm, hiện công an quận Cẩm Lệ vẫn đang tiếp tục điều tra , làm rõ vụ việc.

Vụ cô giáo bạo hành, cho trẻ ăn lại đồ nhả ra: Nhóm trẻ nộp đơn xin giải thể - Ảnh 1.

Công an làm việc với nhóm trẻ sau khi xảy ra vụ việc.

Được biết, sau khi bị đình chỉ hoạt động để phục vụ việc điều tra, Nhóm trẻ này đã tháo bảng hiệu, đóng cửa. Tất cả trẻ trong các lớp được chuyển sang những trường lớp khác.

Như Tiền Phong đã thông tin, đầu tháng 10/2022, nhiều phụ huynh phát hiện con gửi ở đây có nhiều điểm khác thường, nghi bị bạo hành nên đã yêu cầu trường trích xuất camera để kiểm chứng. Hình ảnh ghi lại cho thấy cô P.T.G. đã bạo hành, bỏ đói, đối xử thô bạo với trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm