Vụ bé sơ sinh rơi từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm: Cảnh sát phát hiện cô gái nghi vấn ở tầng 31

Vào lúc khoảng 0h, ngày 19/10, sau nhiều tiếng đồng hồ truy lùng tất cả các căn hộ của tòa nhà HH2A Linh Đàm, cảnh sát đã phát hiện một số người nghi vấn tại một căn hộ trên tầng 31 và đưa đi khỏi hiện trường.

Liên quan đến vụ việc bé sơ sinh còn nguyên dây rốn được cho là rơi từ tầng cao ở chung cư HH2A Linh Đàm xuống sân, theo ghi nhận của chúng tôi kể từ khi phát hiện sự việc, hàng chục cảnh sát cùng các lực lượng chức năng đã đi rà soát tất cả các căn hộ tại các tầng của tòa nhà để tìm "tác giả" thai nhi.

Vụ bé sơ sinh rơi từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm: Cảnh sát phát hiện cô gái nghi vấn ở tầng 31 - Ảnh 1.

Cảnh sát đi tất cả các tầng của tòa nhà để rà soát

Vụ bé sơ sinh rơi từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm: Cảnh sát phát hiện cô gái nghi vấn ở tầng 31 - Ảnh 2.

Mọi chi tiết rất nhỏ đều được kiểm tra kỹ lưỡng

Vụ bé sơ sinh rơi từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm: Cảnh sát phát hiện cô gái nghi vấn ở tầng 31 - Ảnh 3.

Cảnh sát không bỏ sót bất kỳ dấu vết nghi vấn nào

Đến khoảng 0h, ngày 19/10, lực lượng chức năng đã phát hiện được một số đối tượng nghi vấn trong một căn hộ tại tầng 31 của tòa nhà.

Sau đó, một chiếc xe cứu thương đã được điều đến chờ sẵn dưới trước sảnh và nhân viên y tế đã được hướng dẫn để đi lên căn hộ nói trên.

Vụ bé sơ sinh rơi từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm: Cảnh sát phát hiện cô gái nghi vấn ở tầng 31 - Ảnh 4.

Có hai cô gái được các cán bộ đưa ra khỏi tòa nhà

Vụ bé sơ sinh rơi từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm: Cảnh sát phát hiện cô gái nghi vấn ở tầng 31 - Ảnh 5.

Không có người nào phải nằm cáng y tế

Ít phút sau, 2 cô gái được áp giải rời khỏi căn hộ cùng một số cảnh sát mặc thường phục và nhân viên y tế. Tuy nhiên, hai cô gái này không có ai phải nằm lên cáng, mà vẫn trong trạng thái đi bộ để đi ra xe cứu thương rời khỏi tòa nhà.

Vụ bé sơ sinh rơi từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm: Cảnh sát phát hiện cô gái nghi vấn ở tầng 31 - Ảnh 6.

Cuối cùng hai cô gái được mời lên chiếc xe cứu thương rời khỏi khu vực

Hiện thông tin về hai cô gái này vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ vì đang trong quá trình điều tra.

Theo một số người dân ở cùng tầng cho biết, những người được phát hiện tại căn hộ trên đều không phải là chủ nhà, mà chỉ là công dân đến thuê căn hộ.

Sau khi những cô gái trên rời đi nơi khác trên chiếc xe cứu thương, chúng tôi quan sát thấy tất cả những người thuộc lực lượng chức năng cũng chấm dứt việc rà soát tại các tầng của tòa nhà.

Hai cô gái được cảnh sát đưa ra từ một căn hộ trên tầng 31 của tòa nhà rời khỏi khu vực

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 18/10 tại sân chơi giữa tòa HH1 và HH2 chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai - Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động mạnh và phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, rất nhiều người dân đã nhanh chóng tụ tập để theo dõi đồng thời tỏ ra sợ hãi cũng như thương tiếc đối với đứa bé.

Vụ bé sơ sinh rơi từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm: Cảnh sát phát hiện cô gái nghi vấn ở tầng 31 - Ảnh 8.

Cháu bé còn nguyên dây rốn nghi rơi từ tầng 31 của tòa nhà

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp điều tra. Lực lượng công an đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để làm việc. Đến khoảng 0h, ngày 19/10 công tác khám nghiệm và tìm kiếm thủ phạm mới được chấm dứt.

Rạng sáng 19/10, một cán bộ Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, công an quận đang điều tra làm rõ vụ cháu bé sơ sinh rơi tại sân toà nhà HH2A (chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai). 

Cơ quan điều tra bước đầu xác định cô gái là nghi là mẹ cháu bé, cảnh sát cũng chưa bắt giữ ai để điều tra. 

"Cơ quan điều tra xác định được người nghi là mẹ cháu bé nhưng người này đang nằm viện", cán bộ Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ và vẫn chưa có câu trả lời chính thức.

Chia sẻ
Đọc thêm