VTV Awards lộ diện Top 5, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Hương vị tình thân đang dẫn đầu bình chọn

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau hơn 1 tiếng mở cổng bình chọn VTV Awards, những cái tên dẫn đầu hạng mục phim truyền hình đang là Mạnh Trường, Hồng Diễm và Hương vị tình thân.

Mạnh Trường, Hương vị tình thân lọt Top 5 đề cử VTV Awards

Sáng nay, giải thưởng VTV Awards 2021 đã chính thức công bố Top 5 đề cử giải thưởng mỗi hạng mục và chính thức mở cổng bình chọn cho các đề cử. Đáng chú ý nhất là đề cử ở các hạng mục liên quan đến phim truyền hình Việt năm qua.

Ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng, Top 5 đề cử gọi tên Mạnh Trường, Việt Anh, Hồng Đăng, Thanh Sơn và Công Dương.

VTV Awards lộ diện Top 5, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Hương vị tình thân đang dẫn đầu bình chọn - Ảnh 1.

Top 5 nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2021.

Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, Top 5 lần lượt là: NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Tú Oanh và Thúy Diễm.

VTV Awards lộ diện Top 5, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Hương vị tình thân đang dẫn đầu bình chọn - Ảnh 2.

Top 5 nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2021.

Hạng mục Phim truyền hình ấn tượng gọi tên 5 bộ phim: Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân, Mùa hoa tìm lại, Thương con cá rô đồng và Yêu hơn cả bầu trời.

Chỉ sau hơn 1 giờ mở cổng bình chọn, với lượng fan đông đảo, lại có lợi thế là phim đang phát sóng, Hương vị tình thân hiện đang dẫn đầu bình chọn ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng với 789 lượt xem và 221 bình chọn. Hướng dương ngược nắng đứng thứ 2 với 441 lượt xem và 116 bình chọn.

3 bộ phim theo sau lần lượt là Mùa hoa tìm lại, Thương con cá rô đồng và Yêu hơn cả bầu trời.

Ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng, không ngạc nhiên khi "shark Long" Mạnh Trường đang áp đảo với hơn 1.000 lượt xem và 275 bình chọn. Theo sau đó là Việt Anh với hơn 700 lượt xem và 81 bình chọn.

VTV Awards lộ diện Top 5, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Hương vị tình thân đang dẫn đầu bình chọn - Ảnh 3.

Mạnh Trường.

Trong khi đó, ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, cặp đôi mẹ con của Hướng dương ngược nắng là NSND Thu Hà và Hồng Diễm đang bám sát nhau về tổng điểm bình chọn. Hồng Diễm đang tạm dẫn đầu với 589 lượt xem, 216 bình chọn, trong khi video giới thiệu đề cử của NSND Thu Hà sở hữu 621 lượt xem, 146 bình chọn.

Điểm bình chọn cho các đề cử tính theo lượt xem video đề cử (1 điểm 1 lượt xem) và số lượt "tim" bình chọn (5 điểm 1 "tim"). Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử trên ứng dụng VTVGo.

Chia sẻ
Đọc thêm