VTV Awards hoãn trao giải, Mạnh Trường dẫn đầu bình chọn, đua view ngoạn mục với Hồng Đăng vào phút chót

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Xét trên mặt trận bình chọn thì Mạnh Trường quả là "bất khả chiến bại" ở VTV Awards 2021.

Mạnh Trường bỏ xa đối thủ trên mặt trận bình chọn ở VTV Awards 2021

Sáng nay, cổng bình chọn giải thưởng VTV Awards 2021 đã chính thức đóng lại. Ở những hạng mục được quan tâm nhất là Phim truyền hình ấn tượng, Nam - Nữ diễn viên ấn tượng, thứ hạng đã được xác lập.

Nhận về lượt view cũng như vote khủng nhất ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng không ai khác chính là "shark" Long của Hương vị tình thân - Mạnh Trường. Ở những phút cuối cùng trước khi đóng cổng bình chọn, nam chính Hương vị tình thân nhận được lượng vote gần 18.000. Lượt xem clip đề cử của anh lên tới con số xấp xỉ 591.000. Theo sau Mạnh Trường là Hồng Đăng với khoảng hơn 5.000 vote, lượt xem clip đề cử là hơn 578.000.

VTV Awards hoãn trao giải, Mạnh Trường dẫn đầu bình chọn, đua view ngoạn mục với Hồng Đăng vào phút chót - Ảnh 1.

Mạnh Trường.

VTV Awards hoãn trao giải, Mạnh Trường dẫn đầu bình chọn, đua view ngoạn mục với Hồng Đăng vào phút chót - Ảnh 2.

Hồng Đăng.

Đáng chú ý, fan Mạnh Trường và Hồng Đăng đã có cuộc đua view ngoạn mục vào những phút cuối cùng trước khi đóng cổng bình chọn.

Quyết không để "shark" bị vượt mặt dù chỉ là lượt view clip, fan Mạnh Trường đã tạo nên kỳ tích khi "cày" lượt view clip của nam diễn viên vượt Hồng Đăng con số gần 13.000 view ở những phút cuối cùng. Trước đó, cuộc cạnh tranh lượt view của Hồng Đăng - Mạnh Trường âm thầm diễn ra suốt nhiều ngày trời, luôn trong tình trạng bám đuổi sát nút. Đỉnh điểm là rạng sáng nay, Hồng Đăng đã bất ngờ vượt Mạnh Trường con số lên tới hơn 20.000 view. Nhưng với sự hùng hậu và "có tâm" của fan Hương vị tình thân, Mạnh Trường đã lấy lại ngôi đầu trong 2 tiếng đồng hồ.

VTV Awards hoãn trao giải, Mạnh Trường dẫn đầu bình chọn, đua view ngoạn mục với Hồng Đăng vào phút chót - Ảnh 3.

VTV Awards hoãn trao giải, Mạnh Trường dẫn đầu bình chọn, đua view ngoạn mục với Hồng Đăng vào phút chót - Ảnh 4.

Ở hạng mục diễn viên nữ, Hồng Diễm không có đối thủ khi vượt xa các diễn viên khác trên mặt trận bình chọn. Trong khi ở hạng mục Phim truyền hình, Hương vị tình thân cũng dẫn đầu cả lượt view clip lẫn bình chọn của khán giả.

VTV Awards hoãn trao giải, Mạnh Trường dẫn đầu bình chọn, đua view ngoạn mục với Hồng Đăng vào phút chót - Ảnh 5.

VTV Awards 2021 lùi ngày trao giải

Được biết, giải thưởng VTV Awards sẽ được trao dựa trên 50% điểm bình chọn của khán giả, 50% điểm từ phía hội đồng chuyên môn. Theo dự kiến, giải VTV Awards sẽ được trao vào tối nay - 5/9. Tuy nhiên, theo thông báo từ phía BTC, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra hết sức căng thẳng, đồng thời tập trung nguồn lực cho các chương trình quan trọng trong tháng 9, Đài Truyền hình Việt Nam quyết định điều chỉnh thời gian tổ chức Lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2021. Với mong muốn tôn vinh giải thưởng ở 11 hạng mục, đồng thời tạo nhiều cảm xúc cho khán giả cũng như các đề cử xuất sắc được vinh danh, kết quả của vòng Bình chọn (50% của khán giả, 50% từ Hội đồng Chuyên môn) sẽ được Ban tổ chức bảo lưu và công bố tại Lễ trao giải chính thức ở một thời điểm thích hợp.

Chia sẻ
Đọc thêm