Hương vị tình thân: Mạnh Trường bị soi "bàn tay hư hỏng" o ép ngực nữ chính khiến ai cũng đỏ mặt

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi Hương vị tình thân phần 2 tập 18 kết thúc, nhiều fan lại chỉ mải soi cảnh ôm của Phương Oanh - Mạnh Trường.

Hương vị tình thân phần 2 tập 18: Cảnh ôm cảm xúc của Long - Nam

Hương vị tình thân phần 2 tập 18 vừa lên sóng VTV1 tối 20/8 mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi tập phim này xuất hiện cảnh quay hứa hẹn tái hợp cho cặp đôi chính Long - Nam. Trong tập này, Nam đã bị sự tấn công từ Long làm cho xiêu lòng. Cô không ngừng suy nghĩ về mối quan hệ của hai người. Đúng lúc đó thì bà Bích lại tung chiêu tác hợp cho Long và Nam, để Long mang cháo đến nhà chăm Nam ốm.

Nam trong lòng "nghiện nhưng còn ngại". Trong tâm, cô muốn Long ở lại, nhưng ngoài mặt, cô lại đuổi Long đi. Nam chính biết thế nên "tương kế tựu kế", giả vờ ra về để rồi "bắt quả tang" cảnh Nam chạy ra cửa ngóng mình.

Lúc này, Long đã tấn công mạnh mẽ bằng cách ôm gọn Nam vào lòng, dù cô có đẩy cũng nhất quyết không buông tay. Anh nói: "Em không quên anh đúng không? Vậy thì đừng cố gồng nữa! Cả hai chúng ta không ai có thể dối lòng được, mình cho nhau cơ hội em nhé!".

Hương vị tình thân: Mạnh Trường bị soi "bàn tay hư hỏng" o ép ngực nữ chính khiến ai cũng đỏ mặt - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường bị soi "bàn tay hư hỏng" o ép ngực nữ chính khiến ai cũng đỏ mặt - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 18: Fan soi "bàn tay hư hỏng" của nam chính

Cảnh phim này mang lại nhiều cảm xúc cho các fan yêu mến cặp Long - Nam. Tuy nhiên, sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều bình luận trên MXH lại tập trung soi "bàn tay hư hỏng" của nam chính Mạnh Trường. Theo nhiều fan, cách Mạnh Trường đặt tay "hơi nhạy cảm" khi ở ngay sát vòng một của nữ chính. Đến khi Phương Oanh chống cự, tay của nam chính thậm chí đã di chuyển lên ngực cô.

Hương vị tình thân: Mạnh Trường bị soi "bàn tay hư hỏng" o ép ngực nữ chính khiến ai cũng đỏ mặt - Ảnh 3.

Cảnh ôm bị cho khá nhạy cảm của Phương Oanh - Mạnh Trường.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều fan giải thích rằng do chiều cao của Mạnh Trường - Phương Oanh chênh lệch không nhiều nên mới có tư thế ôm như vậy, khi ở hậu trường, có lẽ cảnh này không quá nhạy cảm, chỉ lên phim, trước con mắt soi mói của nhiều người mới trở nên như vậy.

Cảnh ôm của Long với Nam thu hút nhiều bình luận của khán giả.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm