Vòng 3 ngoại cỡ của Kim Kardashian lại gây tranh cãi: Body đồng hồ cát tiêu chuẩn hay càng nhìn càng dị?

LUCY, Theo helino

Dù thế nào đi chăng nữa thì "siêu vòng 3" của Kim Kardashian chưa bao giờ làm dân tình thôi chú ý.

Hôm nay (ngày 14/6 theo giờ địa phương), ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian được bắt gặp đang đi tới nhà của một người bạn tại Beverly Hills, California, Mỹ. Thay vì mặc những trang phục có phần hơi phản cảm thường ngày, lần này nữ minh tinh chọn cho mình bộ đồ nền nã, kín đáo hơn hẳn.

Tuy vậy, thân hình đồng hồ cát trứ danh của Kim "siêu vòng 3" vẫn không thể lẫn đi đâu được. Vòng 3 cực khủng của cô vẫn hiện ra rõ ràng trước mắt dân tình, đặc biệt là khi có vòng eo con kiến tôn lên. Body của "nữ hoàng thị phi" vẫn luôn là chủ điểm gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người đã bình luận khen gợi vóc dáng chuẩn đồng hồ cát của ngôi sao 37 tuổi, song lại có một bộ phận khác cho rằng vòng 3 của cô trông ngày càng bất thường và kỳ dị.

 - Ảnh 1.

Chỉ mặc trang phục không có gì đặc biệt nhưng thân hình của Kim Kardashian vẫn khiến người ta phải xuýt xoa, trầm trồ

 - Ảnh 2.

Phần hông nở nang của nữ minh tinh thu hút mọi ánh nhìn

Được biết đến với cái biệt danh "siêu vòng 3", Kim Kardashian luôn tự hào với vóc dáng của bản thân. Mặc dù bị nhiều người tố lạm dụng dao kéo để có thể sở hữu thân hình trong mơ nhưng Kim luôn biết cách bỏ ngoài tai mọi bình luận tiêu cực mà ngày càng trở nên nổi tiếng hơn cùng vóc dáng ngồn ngộn, nổi bần bật trong showbiz.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm