Chán khoe ngực khủng, Kim Kardashian quay lại khoe "siêu vòng 3" trứ danh xem dân tình có trầm trồ?

LUCY, Theo HELINO

Cũng khá lâu rồi mới lại thấy Kim Kardashian khoe vòng 3 một cách phô trương và lộ liễu đến mức này.

Ngày hôm qua, "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian lại một lần nữa khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ trên mạng xã hội Twitter những tấm hình "không hở vì quá hở". Trong các bức ảnh, Kim mặc một bộ đồ liền thân kiểu lưới bó sát. Cho nên dù chẳng hở ra cái gì nhưng người xem vẫn có thể nhìn thấy rõ mồn một nội y bên trong của cô. Bên cạnh đó, trang phục ôm sát vào cơ thể Kim, thành công giúp nữ minh tinh khoe trọng thân hình đồng hồ cát ngồn ngộn, đặc biệt là "siêu vòng 3" trứ danh làm nên tên tuổi của cô.

Như thể sợ người xem không chú ý vào thứ cần chú ý, ngôi sao truyền hình thực tế không quên để lại dòng mô tả đầy ẩn ý: "Các bạn đang nhìn đi đâu vậy?"

Chán khoe ngực khủng, Kim Kardashian quay lại khoe siêu vòng 3 trứ danh xem dân tình có trầm trồ? - Ảnh 1.

Chúng tôi còn có thể nhìn đi đâu được nữa hả Kim?

Dường như đã quá quen với những hình ảnh bốc lửa giống thế này của cô Kim cho nên cư dân mạng không còn quá ngạc nhiên. Song, ai ai cũng phải trầm trồ cảm thán trước vóc dáng của người mẹ ba con này.

Chán khoe ngực khủng, Kim Kardashian quay lại khoe siêu vòng 3 trứ danh xem dân tình có trầm trồ? - Ảnh 2.

Đương nhiên, đây chẳng phải lần đầu tiên Kim Kardashian ăn vận gây sốc như thế này ra đường. Chỉ là dạo gần đây nữ minh tinh có chăm chỉ khoe vòng 1 khủng hơn nên thỉnh thoảng nhắc nhở người hâm mộ một chút về thế mạnh thật sự, gắn liền với tên tuổi của cô mà thôi.

Lâu lâu nhắc nhở mọi người về biệt danh "siêu vòng 3" của chị một chút nha

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm