Giữa tâm bão bê bối tình dục của Seungri và Jung Joon Young, đây là nhân vật được đồng loạt mọi người kêu gọi bảo vệ tính mạng

Được tung hô như người hùng nhưng nữ nhà báo Kang Kyung Yoon cũng khiến mọi người khắp nơi thấp thỏm lo lắng cho sự an toàn và tính mạng của cô.

Những ngày gần đây, dư luận châu Á liên tục xôn xao trước vụ bê bối tình dục chấn động của Seungri và rất nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng khác. Nhờ có vụ việc này mà một loạt những mảng tối của xã hội Hàn Quốc dần được đưa ra ánh sáng từ vấn nạn quay lén phụ nữ, cảnh sát nhận hối lộ cho đến các chính trị gia nhúng tay bao che tội ác. Giữa tâm bão, người hùng được công chúng gọi tên không ai khác chính là nữ phóng viên Kang Kyung Yoon, người tung ra loạt tin nhắn chấn động, bắn phát súng đầu tiên cho vụ bê bối lớn nhất lịch sử Kbiz. Cô cũng là nhân vật đang được cư dân mạng khắp nơi mạnh mẽ lên tiếng kêu gọi bảo vệ nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Giữa tâm bão bê bối tình dục của Seungri và Jung Joon Young, đây là nhân vật được đồng loạt mọi người kêu gọi bảo vệ tính mạng - Ảnh 1.

Được biết, Kang Kyung Yoon là nhân viên của đài truyền hình SBS. Trong quá khứ, cô từng có thành tích khui nhiều vụ án chấn động liên quan đến phong trào Metoo, bạo hành phụ nữ và cả bê bối ngoại tình của chính trị gia Kang Yong Suk khiến ông phải ngồi tù. Nhiều người cho rằng Kang Kyung Yoon đang được một thế lực vô cùng lớn mạnh chống lưng phía sau, song không ít người vẫn bày tỏ sự lo lắng dành cho nữ nhà báo dũng cảm.

Mới đây, một đoạn hội thoại vừa được tiết lộ, cho thấy Kang Kyung Yoon từng chịu áp lực rất lớn từ phía cảnh sát khi cô nắm trong tay dữ liệu về đoạn chat liên quan đến Seungri và những người bạn. Phía dưới bài đăng, cư dân mạng đồng loạt kêu gọi bảo vệ cho nữ nhà báo anh hùng, người đang là tâm điểm của dư luận cũng như là mục tiêu tấn công của không ít các thế lực đen tối mong muốn "giết người diệt khẩu".

Giữa tâm bão bê bối tình dục của Seungri và Jung Joon Young, đây là nhân vật được đồng loạt mọi người kêu gọi bảo vệ tính mạng - Ảnh 2.

Sự lo lắng của dân mạng một phần đến từ cái chết bí ẩn của cảnh sát - điều tra viên Lee Yong Joon vào năm 2010. Thời điểm đó, người này đang chịu trách nhiệm theo dấu vụ án bê bối cảnh sát thông đồng với ngành bán dâm tại khu nhà giàu Gangnam, có liên quan trực tiếp đến vụ tự tử của người đẹp Vườn sao băng Jang Ja Yeon và rất nhiều nhân vật máu mặt, có quyền lực trong giới giải trí, chính trị. Trong quá trình điều tra, anh bất ngờ mất tích rồi bị phát hiện tử vong khó hiểu trong một hồ chứa nước với vết cắt chí mạng ngay trên cổ. Thông tin về vụ án này vừa được dân mạng "đào mộ" khiến mọi người càng thêm lo sợ cho an toàn và tính mạng của nữ nhà báo Kang Kyung Yoon.

Giữa tâm bão bê bối tình dục của Seungri và Jung Joon Young, đây là nhân vật được đồng loạt mọi người kêu gọi bảo vệ tính mạng - Ảnh 3.

Giữa tâm bão bê bối tình dục của Seungri và Jung Joon Young, đây là nhân vật được đồng loạt mọi người kêu gọi bảo vệ tính mạng - Ảnh 4.

Giữa tâm bão bê bối tình dục của Seungri và Jung Joon Young, đây là nhân vật được đồng loạt mọi người kêu gọi bảo vệ tính mạng - Ảnh 5.

Giữa tâm bão bê bối tình dục của Seungri và Jung Joon Young, đây là nhân vật được đồng loạt mọi người kêu gọi bảo vệ tính mạng - Ảnh 6.

Dưới bài đăng về Kang Kyung Yoon, dân mạng khắp nơi bày tỏ sự lo lắng cho an nguy của nữ nhà báo, nhiều người gọi cô là anh hùng, thiên thần dám đứng lên chống lại cái ác.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm