Vợ trẻ kể xấu chồng có sở thích lạ khi ngủ, dân mạng xem xong tá hỏa vì tưởng ảnh kinh dị

Mỗi người có một thói quen khác nhau khi ngủ nhưng kinh dị như anh chồng trẻ này thì quả là hiếm gặp.

Chuyện "bóc phốt" hay kể xấu chồng một cách vui vẻ lên mạng xã hội dường như đã là thú vui của rất nhiều chị vợ lúc rảnh rỗi. Tất nhiên những câu chuyện này chỉ mang tính giải trí và gây cười, không hề ác ý theo kiểu "vạch áo cho người xem lưng" nên được các chị em thảo luận khá sôi nổi. 

Mới đây, một chị vợ có tài khoản Facebook tên N.T đã kể về thói quen khá lạ của chồng mình khi ngủ khiến nhiều người không khỏi chú ý. Chị N.T viết:

"Xin chào mọi người!

Đây là chồng em các mẹ ạ! Ảnh đầu tiên là lúc em vừa sinh em bé xong. Phòng ở bệnh viện có 2 giường và mỗi giường thì có 1 cái ghế sofa ở cạnh cho người nhà đi chăm nằm nhưng mẹ chồng em nằm rồi nên chồng em ngủ đất! Sẽ chẳng có gì khi đêm tối em tỉnh dậy thì thấy thế này, hú hồn thật sự! Người ta đắp chăn hoặc áo khoác thì chồng đi đắp màn tuyn để ngủ! 

Ảnh thứ 2 là khi hiện tại, khi con em đã được 2 tháng rồi thì chồng em vẫn cứ trùm màn ngủ kiểu này. Em ngồi ở phòng khách ru con nhưng sợ ma nên chồng bảo ra với hai mẹ con. Và vẫn không thể thiếu cái màn vì "không có nó thấy thiếu thiếu với trơ trọi nên không nằm được!". Em nói thì anh ấy bảo: "Trùm màn ngủ thế này không sợ ngạt thở với khi cạ chân vô màn lúc ngủ cảm giác sướng ấy".

Có ai có sở thích ngủ đặc biệt hay người thân, bạn bè gì đó thì chia sẻ đi nha!"

Kèm theo những hình ảnh khá kinh dị mà chị N.T đã chụp lại khi chồng nằm ngủ.

Vợ trẻ kể xấu chồng có sở thích lạ khi ngủ, dân mạng xem xong tá hỏa vì tưởng ảnh kinh dị - Ảnh 1.

Ảnh chồng chị N.T trùm màn và nằm ngủ trên nền đất của bệnh viện.

Vợ trẻ kể xấu chồng có sở thích lạ khi ngủ, dân mạng xem xong tá hỏa vì tưởng ảnh kinh dị - Ảnh 2.

Và khi con đã 2 tháng thì anh chồng này cũng có luôn thói quen trùm màn đi ngủ.

Ngay lập tức, những hình ảnh của chồng chị N.T đã gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng mạng. Quả thực mỗi người có một thói quen khi ngủ khác nhau nhưng kỳ lạ thế này thì quả thực hiếm có. Nhưng nhiều người lại chú ý bởi liên tưởng kinh hoàng mà 2 bức ảnh này đem lại:

- Huhu. Lướt qua tưởng thi thể. May là đọc bài viết trước khi bình luận.

- Chưa đọc bài viết em tưởng ai đăng thi thể của vụ án nào lên mạng. Còn đang định ngồi chửi cơ. Có gì cho em xin lỗi nha!

- Nhưng cuốn như này nhìn hơi ghê ý. Em lướt qua hình xong phải kéo xuống xem có ai để lại cảm xúc buồn không rồi mới dám đọc bài.

Tuy nhiên, chị N.T cũng đã phát hiện ra không ít người có sở thích này giống chồng mình:

- Giờ mình mới biết mình không lẻ loi trong chuyện này.

- Em cũng thích làm như thế và mọi người xung quanh từ gia đình đến bạn bè đều mắng không thương tiếc.

Chia sẻ
Đọc thêm