Mua hớ quần áo váy vóc đã là gì, có cô nàng mất 650k để mua chiếc vòng vừa sai kích cỡ vừa mẻ đây này

Mới đây, lại thêm một cô nàng trở thành nạn nhân của việc mua hàng online, và lần này là vòng mã não phong thủy.

Chuyện mua hàng qua mạng một đằng và nhận về một nẻo đã chẳng còn xa lạ với hội chị em. Chỉ cần lướt qua bất cứ hội nhóm chia sẻ, tâm sự nào có sự hiện diện của các chị là chắc chắn sẽ bắt gặp câu chuyện mua hàng online. Trong đó, mặt hàng khiến chị em dễ bị lừa nhất chính là quần áo, váy vóc và phụ kiện. 

Lý do khá dễ hiểu, bởi làm đẹp là nhu cầu chính đáng cũng như quyền lợi của phái yếu. Lợi dụng điều này, không ít những người bán hàng không có tâm đã đăng ảnh vô cùng bắt mắt để thu hút sự chú ý và sau đó là gửi vật thật xấu vô cùng. 

Mới đây, một cô nàng có tài khoản Facebook tên C.N đã chia sẻ câu chuyện mua vòng mã não của mình khiến nhiều người chú ý:

"Mình đặt mua cái vòng mã não xanh này có giá 650k, size 51,52 thì shop gửi cho mình cái vòng vừa to, vừa mẻ, còn không giống cái mình đặt. Mình nhắn tin đòi trả thì shop im re, vẫn đăng bài bán hàng bình thường, vẫn đọc tin nhắn nhưng không thèm trả lời tin nhắn phần mình đòi trả vòng. Đến khi mình chuyển qua bình luận thì shop xóa hết. Mọi người mua vòng thì tránh xa shop này ra nhé!"

Mua hớ quần áo váy vóc đã là gì, có cô nàng mất 650k để mua chiếc vòng vừa sai kích cỡ vừa mẻ đây này - Ảnh 1.

Chiếc vòng mà C.N nhân được không chỉ khác màu, sứt mẻ.

Mua hớ quần áo váy vóc đã là gì, có cô nàng mất 650k để mua chiếc vòng vừa sai kích cỡ vừa mẻ đây này - Ảnh 2.

Mà còn có kích cỡ hoàn toàn khác.

9
9
12
12
13
13

Tin nhắn của chị C.N và cửa hàng.

Việc chiếc vòng mà chị C.N nhận được có màu hơi khác với hình minh họa thì có thể do màu sắc, ánh sáng khi chụp ảnh. Thế nhưng rõ ràng chuyện vòng bị mẻ, vòng sai kích cỡ là điều mà khó có người mua nào có thể chấp nhận được. Vì vậy mà dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận phía dưới bài viết:

"Cái này mà cũng mua online thì chịu rồi. Đồ phong thủy thế này tốt nhất ra cửa hàng mua, giá cũng tầm này thôi là được hàng đẹp, hàng chuẩn rồi", bạn M.M.

"Vòng này chợ bán đầy, hớ nặng rồi", bạn N.N.

"Lấy đồ trang sức phải đến tận nơi mua để xem chất liệu kích cỡ chứ. Trang sức mà mua online thì hên xui lắm", bạn N.G.

Và cũng có người hài hước tưởng tượng: "Cái vòng đó bạn đeo mà giơ tay lên có khi nào nó tuột tới nách không?"

650k cũng không phải là số tiền nhỏ với nhiều người nên dù sao đây cũng là một bài học nữa cho hội chị em. Vì vậy các chị hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt mua bất cứ thứ gì online nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm