Vợ trẻ hé lộ khoảnh khắc Công Lý tươi cười rạng rỡ, tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ gây chú ý

Thanh Hải, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh Công Lý khỏe mạnh được bà xã chia sẻ khiến cộng đồng mạng yên tâm phần nào.

Mới đây, hình ảnh NSND Công Lý tại nhà được vợ đăng tải trên trang cá nhân. Trong hình, nam diễn viên Những cô gái trong thành phố nở nụ cười vô cùng rạng rỡ. 

Vợ trẻ của Công Lý hài hước chia sẻ: "Mình bảo ông ấy là cười đẹp vào, đẹp như Thúy Kiều làng Time thế là cười tươi như này đây."

Có thể thấy rằng, sức khoẻ của "Cô Đẩu" hiện tại đã tiến triển tốt hơn. Bà xã Công Lý cũng đã vui vẻ tâm sự rằng cân nặng của chồng giờ cũng đã tăng lại bằng với hồi còn khoẻ mạnh.

Vợ trẻ hé lộ khoảnh khắc Công Lý tươi cười rạng rỡ, tình trạng sức khỏe của nam nghệ sĩ gây chú ý - Ảnh 1.

Dưới phần bình luận, các khán giả trung thành của Công Lý cũng bày tỏ sự an tâm khi thấy nam diễn viên khoẻ mạnh: "Nhìn anh khoẻ hơn rất nhiều rồi. Tươi tắn như hoa. Mong ngày anh sớm trở lại sân khấu", "Không sao chú Lý mạnh khỏe là được rồi cả nhà nhỉ"...

Bà xã NSND Công Lý chia sẻ khoảnh khắc chồng "tươi như hoa" hậu tai nạn - Ảnh 3.

Khán giả bày tỏ cảm xúc khi thấy hình ảnh nam diễn viên khoẻ mạnh.

Hồi tháng 7/2021, NSND Công Lý gặp vấn đề về sức khỏe và phải nhập viện điều trị trong một khoảng thời gian. Trong khoảng thời gian này, bà xã Công Lý luôn bên cạnh chăm sóc, động viên nam nghệ sĩ. 

Bà xã Công Lý từng chia sẻ: "Mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần, đó là sự thật. Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ cố gắng".

https://afamily.vn/vo-tre-he-lo-khoanh-khac-cong-ly-tuoi-cuoi-rang-ro-tinh-trang-suc-khoe-cua-nam-nghe-si-gay-chu-y-20220329113508201.chn
Chia sẻ
Đọc thêm