Vợ trẻ của Công Lý kể lần đầu thấm thía nỗi khổ này từ khi lấy chồng

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Người hâm mộ vô cùng xúc động trước những lời tâm sự của bà xã Công Lý về thời gian cô ở bệnh viện với chồng.

Mới đây, bà xã Công Lý là Ngọc Hà đã trải lòng trên trang cá nhân về quãng thời gian chăm sóc ông xã tại bệnh viện. Bài đăng nhận được sự đồng cảm và thán phục của người hâm mộ về sự vất vả cũng như tình "hàng xóm" ấm áp trong câu chuyện của cô.

Ngọc Hà chia sẻ: "Từ bé đến lớn tôi chưa bao giờ biết đi vào viện là gì, hay chăm sóc ai cả. Thế nhưng, khi chồng ốm đi viện mới thấm thía không nỗi khổ nào bằng nỗi khổ đi viện, có người nhà ốm. Ở viện vào mùa dịch khổ lắm! Mọi người có muốn đến thăm động viên tinh thần cũng chả đến được, người nhà muốn gửi đồ thì cũng khó khăn"

Bà xã Công Lý chia sẻ về quá trình chăm chồng tại bệnh viện vô cùng vất vả - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân của Ngọc Hà.

Bà xã Công Lý chia sẻ về quá trình chăm chồng tại bệnh viện vô cùng vất vả - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Công Lý và bà xã Ngọc Hà trong thời gian ở bệnh viện.

Tuy vậy, bên cạnh đó, vợ Công Lý cũng xúc động và gửi lời cảm ơn đến những bệnh nhân cùng phòng mà cô coi như "hàng xóm": "Ở viện lâu, chúng tôi đã động viên tinh thần lẫn nhau rất nhiều. Thậm chí còn hài hước nói với nhau: "Sao người tốt lại đi viện nhiều thế". Tôi vốn cũng chả khỏe gì, người hay ốm đau thế mà chăm chồng như vậy, những người hàng xóm đã đỡ đần rất nhiều. Sáng nào mở mắt ra cũng thấy 1 bình nước ấm trên bàn, khi anh Lý và tôi xuống tinh thần thì mọi người lại động viên sốc tinh thần, khi tôi có việc phải trở về nhà mọi người còn thay nhau đưa anh Lý đi tập, giúp anh Lý có bữa cơm ấm áp, chia sẻ những đồ ăn, viên thuốc tốt."

Bà xã Công Lý chia sẻ về quá trình chăm chồng tại bệnh viện vô cùng vất vả - Ảnh 3.

Bà xã Công Lý chia sẻ về quá trình chăm chồng tại bệnh viện vô cùng vất vả - Ảnh 4.

NSND Công Lý và Ngọc Hà làm đám cưới vào đầu tháng 1/2021. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn sang trọng với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Sau khi kết hôn, bà xã Công Lý kiêm luôn làm trợ lý cho chồng và luôn cố gắng để trở thành hậu phương vững chắc cho anh cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống hàng ngày.

https://afamily.vn/vo-tre-cua-cong-ly-ke-lan-dau-tham-thia-noi-kho-nay-tu-khi-lay-chong-20220323185313593.chn
Chia sẻ
Đọc thêm