Vợ tố chồng phản bội mình khi đang ở cữ, chị em nổi giận xắn tay diệt "bồ" rồi phát hiện sự thật éo le

Câu chuyện vợ lên mạng tố bị chồng phản bội ngay khi đang ở cữ khiến nhiều người thương cảm, xót xa cho cô vợ đồng thời bức xúc vào hẳn Facebook cô bồ để chửi bới nhằm... đánh ghen hộ.

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin như hiện nay, chỉ cần ngồi một chỗ với chiếc máy tính hay chiếc điện thoại có kết nối internet cũng có thể là phương tiện tối ưu để người ta có thể hạ thấp danh dự tình địch, khiến cho kẻ thứ ba thân bại danh liệt với những hình ảnh, tin nhắn nhạy cảm được chia sẻ với tốc độ siêu nhanh... là kiểu đánh ghen được "chuộng" nhất thời này.

Các hội nhóm của các bà mẹ, bà vợ trên mạng xã hội xưa nay vốn là nơi chia sẻ kinh nghiệm nuôi con, nội trợ thì nay, sức lan tỏa nhanh và rộng của mạng xã hội Facebook cũng biến nó thành công cụ đánh ghen hữu hiệu. Thế nhưng, việc đánh ghen hộ có "đúng người, đúng tội" hay đơn giản chỉ là trào lưu phản ứng theo "số đông" đã khiến không ít hội chị em bị những kẻ xấu lợi dụng, dắt mũi qua câu chuyện hư cấu, tự biên tự diễn để chơi xấu người khác.

Vợ tố chồng phản bội mình khi đang ở cữ, chị em nổi giận xắn tay diệt bồ rồi phát hiện sự thật éo le - Ảnh 1.

"Kẻ thứ ba" - luôn là danh từ khiến hội chị em Eva dậy sóng mỗi khi ai đó nhắc đến. (Ảnh minh họa)

Trên nhiều diễn đàn nổi tiếng của chị em, những status nhờ truy tìm tung tích hoặc bêu rếu kẻ cướp chồng luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt. Mỗi ngày, có thể thấy nhan nhản những câu chuyện về những cô bồ bị bóc mẽ trên mạng xã hội kiểu như: "Ai có thông tin của em này cho mình xin nhé, để mình share lên FB dằn mặt lão chồng và kẻ cướp chồng, cho FB sáng nhất đêm nay"; "đây là nhân tình của chồng mình, ả cướp chồng, cướp bố của các con em. Các chị em đi qua cho em một chấm để nhanh chóng tìm ra ả nhé…" tràn ngập. Mới đây nhất là tâm sự đầy bức xúc của người vợ gửi đến hội chị em khi chồng ngang nhiên cặp bồ với nhân tình ngay khi vợ còn ở cữ: "Chồng em đi giờ mới về, mệt quá nên nằm ngủ. Em cầm điện thoại đọc được những tin nhắn này đây. Khóc hết nước mắt các mẹ ơi. Có lẽ em sẽ tác thành cho họ thôi. Chỉ tội con. Dành cả thanh xuân cho người ấy, sinh con cho họ để giờ họ không muốn nhìn mình thế này đây..." kèm theo bằng chứng là tin nhắn hò hẹn qua lại để ngoại tình khiến chị em "sốt xình xịch".

Vợ tố chồng phản bội mình khi đang ở cữ, chị em nổi giận xắn tay diệt bồ rồi phát hiện sự thật éo le - Ảnh 2.

Bài viết người vợ tố chồng ngoại tình ngay khi mình đang ở cữ kèm theo Facebook cá nhân của "cô bồ" khiến hội chị em xôn xao.

Đương nhiên, những câu chuyện như thế chẳng bao giờ dừng lại ở tâm sự cá nhân của họ, mà sẽ lan như gió để các chị em vào chia sẻ, đay nghiến giúp. Vì chung một mục đích "tiêu diệt" kẻ thứ ba chuyên phá hoại hạnh phúc nên các chị em giúp đỡ nhau rất nhiệt tình.

Hơn nữa, bài viết có kèm hình ảnh Facebook cá nhân cô bồ cùng tin nhắn là bằng chứng "cô bồ" đã nhắn tin qua lại, nũng nịu chồng mình như thế nào khiến ngay lập tức hàng trăm "thợ tìm kiếm" đã truy ra đường link trang cá nhân "cô bồ nhí". Hội chị em đã nhanh chóng vào trang cá nhân cô gái thóa mạ, thậm chí nhắn tin lăng nhục, khủng bố tinh thần bằng những lời lẽ hết sức gay gắt.

Vợ tố chồng phản bội mình khi đang ở cữ, chị em nổi giận xắn tay diệt bồ rồi phát hiện sự thật éo le - Ảnh 3.
Vợ tố chồng phản bội mình khi đang ở cữ, chị em nổi giận xắn tay diệt bồ rồi phát hiện sự thật éo le - Ảnh 4.
Vợ tố chồng phản bội mình khi đang ở cữ, chị em nổi giận xắn tay diệt bồ rồi phát hiện sự thật éo le - Ảnh 5.

Những dòng tin nhắn mà người vợ này tố chồng à ơi, ngoại tình sau lưng mình ngay khi mình mới sinh con xong.

Sau khi bị tấn công dữ dội trên Facebook bởi những người lạ không quen biết, cô gái bị quy tội là bồ nhí kia đã vô cùng thất thần và hoang mang bởi không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Cô gái khóc lóc thanh minh với tất cả người nhắn tin, gọi điện đến rằng mọi chuyện chỉ là sự nhầm lẫn và bản thân bị vu khống, bởi cô đang có người yêu và không cướp chồng ai cả.

Tuy nhiên, cô gái vẫn bị hội chị em dội bom liên tục. Cuối cùng, cô gái này buộc phải khóa Facebook cá nhân vì không chịu được miệng lưỡi dư luận và vẫn kiên trì giải thích với những người nhắn tin nhục mạ mình.

Thế nhưng, sau một hồi chửi bới, thóa mạ, số ít chị em còn "tỉnh táo" đã nhanh chóng tìm ra những điểm bất hợp lý trong bài "bóc phốt" của chị vợ nói trên.

Rõ ràng trong bài bóc phốt nói trên, cô vợ nói chồng vừa đi với bồ về mệt quá nằm ngủ, nên mình mới lấy được điện thoại và chụp lại tin nhắn. Tuy nhiên, bức ảnh phát hiện bằng chứng cô vợ chụp lúc 18h44 phút trong khi tin nhắn cuối cùng chồng gửi cho cô bồ lại là 18h41 phút, nghĩa là chỉ cách nhau 3 phút. 

Vợ tố chồng phản bội mình khi đang ở cữ, chị em nổi giận xắn tay diệt bồ rồi phát hiện sự thật éo le - Ảnh 6.

Thời gian kỳ lạ trong ảnh chụp màn hình tin nhắn đã khiến các "thám tử mạng" nghi ngờ.

Hội chị em lúc này mới "bừng tỉnh" vì không thể nào có chuyện anh chồng này đi gặp cô bồ chỉ trong 3 phút rồi về ngủ tiếp, để vợ chụp được màn hình như thế được. Bên cạnh đó, tài khoản tố "cô bồ" cặp kè với chồng mình hoàn toàn là tài khoản ảo, nick Facebook chỉ mới lập ra không lâu.

Vợ tố chồng phản bội mình khi đang ở cữ, chị em nổi giận xắn tay diệt bồ rồi phát hiện sự thật éo le - Ảnh 7.

Sau khi hội chị em vào Facebook nhắn tin chửi bới cô gái cho là "kẻ thứ 3" mới vỡ lẽ mình đã bị người vợ "ảo" kia dắt mũi vì nếu để ý kỹ, ngay cả thói quen viết chữ, văn phong trong hai tin nhắn trên cũng khác nhau.

Ngay lập tức, hội chị em quay ngược lại tố chị vợ "tự biên tự diễn" và đồng loạt lên tiếng trách móc cũng như lật mặt chị vợ "sống ảo", bên cạnh đó không ít người tẽn tò vì lòng tốt của mình bị lợi dụng quá mức.

"Bức xúc quá, thế mà nói như thật vậy, tự biên tự diễn mà không biết ngại với bản thân"; "tội nghiệp cô gái bị vu là bồ kia, mọi người không rõ ngọn ngành đã xông vào chửi khiến người ta sợ quá khóa cả Facebook rồi. Chưa kể bạn bè người thân mà nhìn thấy danh dự người ta cũng bị ảnh hưởng lắm"; "Mạng xã hội đúng là ảo, thế cho nên trước mọi vấn đề, các mẹ nhớ tìm hiểu kĩ đừng để bị lợi dụng".... là những bình luận mà hội chị em bức xúc trước vụ việc trên.

Cũng ngay sau đó, dường như biết câu chuyện bịa của mình bị bại lộ, người phụ nữ tự nhận mình là người vợ bị chồng phản bội kia đã lập tức xóa bài viết.

Vẫn biết, kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác là vô cùng đáng trách, đáng giận. Thế nhưng, chị em hãy thật sự tỉnh táo, cân nhắc và cảnh giác, đừng để bị dắt mũi bởi những kẻ xấu qua câu chuyện éo le chưa được kiểm chứng, điển hình như vụ việc nói trên.

Chia sẻ
Đọc thêm