BÀI GỐC Vô tình mở cửa căn phòng bí mật trong nhà chồng, tôi bị anh tát sấp mặt nhưng bí mật phía sau càng khiến tôi hoảng loạn (P1)

Vô tình mở cửa căn phòng bí mật trong nhà chồng, tôi bị anh tát sấp mặt nhưng bí mật phía sau càng khiến tôi hoảng loạn (P1)

Tôi cứ ngỡ mình làm dâu nhà giàu thì sẽ có được cuộc sống đáng mơ ước. Chỉ không ngờ, cuộc đời tôi lại rơi vào một ngã rẽ khác từ khi vô tình mở cửa căn phòng bí mật trong nhà chồng.

4 Chia sẻ

Vô tình mở cửa căn phòng bí mật trong nhà chồng, tôi bị anh tát sấp mặt nhưng bí mật phía sau càng khiến tôi hoảng loạn (P5)

Tôi muốn thoát khỏi căn nhà này, muốn làm lại cuộc đời dù vẫn còn yêu chồng rất nhiều.

Nội dung trong đó rất rõ ràng. Mẹ chồng muốn đợi thai tôi lớn hơn thì chọc ối kiểm tra ADN, nếu quả đúng là con cháu của họ thì bà sẽ tặng hẳn cho tôi một căn biệt thự. Ngoài ra, tôi muốn gì cũng được, chỉ với một điều kiện duy nhất: "Không được ly hôn". 

Điều đó có nghĩa là tôi sẽ không bao giờ được sống tự do, kể cả khi chồng không hề yêu tôi. Tôi cũng không được bỏ chồng dù anh nghiện ngập hay gái gú. Tôi chỉ có thể sống an phận với danh nghĩa vợ anh suốt đời.

Tối đó, tôi càng nghĩ càng run sợ. Cuộc đời tôi sao lại đến bước đường cùng này. Khi tôi đang cuộn người trong chăn, đầu óc mơ hồ suy nghĩ thì chồng tôi vào. Anh giật tung chăn, ánh mắt đầy giận dữ. Anh hét lên, bảo tôi tại sao không uống thuốc ngừa thai mà lại để có con? Tôi trố mắt nhìn chồng.

Anh hét lớn: "Người yêu tôi đã chết vì cái thai. Tại sao cô lại dám để có con theo đúng ý bọn họ?".

Vô tình mở cửa căn phòng bí mật trong nhà chồng, tôi bị anh tát sấp mặt nhưng bí mật phía sau càng khiến tôi phát điên (P5) - Ảnh 1.

Anh không những không có một chút tình cảm nào với tôi mà ngay cả con mình, anh cũng chẳng yêu thương gì. (Ảnh minh họa)

Tôi sững sờ, nước mắt rơi lúc nào không hay. Nói rồi chồng còn đưa tay định đấm vào bụng tôi nhưng lại dừng lại ngay. Giây phút đó, tôi biết, trái tim mình đã chết rồi. Anh không những không có một chút tình cảm nào với tôi mà ngay cả con mình, anh cũng chẳng yêu thương gì.

Những ngày sau đó, chồng tôi chẳng giấu giếm gì tôi nữa. Anh bỏ bê mọi thứ, người lúc nào cũng chìm trong rượu bia. Một tuần mà anh gầy rộc đi, râu không cạo, nhìn không ra hình dáng gì nữa. Bố mẹ chồng tôi từng khuyên anh vài lời nhưng đều bị anh mắng mỏ lại. Thậm chí anh đe dọa nếu họ còn nói nữa, anh sẽ tự tử cho đỡ phải nghe. Vì thế mà bố mẹ chồng quay sang bảo tôi cứ kệ anh, lo dưỡng thai cho tốt. Họ coi như mất đứa con trai này rồi, giờ chỉ trông chờ vào đứa cháu trong bụng tôi.

Hai ngày sau, chồng đem về một viên thuốc ép tôi uống. Tôi hỏi anh thuốc gì, anh nói thuốc dưỡng thai và bắt tôi uống trước mắt anh. Đương nhiên tôi thừa hiểu đó thật sự là thuốc gì? Anh không thương con thì thôi, tại sao lại bắt ép con phải chết khi còn chưa kịp chào đời? Anh muốn bi kịch lặp lại sao?

Vô tình mở cửa căn phòng bí mật trong nhà chồng, tôi bị anh tát sấp mặt nhưng bí mật phía sau càng khiến tôi phát điên (P5) - Ảnh 2.

Bao nhiêu uất ức dồn nén bấy lâu nay như vỡ bùng, tôi bật dậy, lao vào đánh túi bụi vào người chồng. (Ảnh minh họa)

Bao nhiêu uất ức dồn nén bấy lâu nay như vỡ bùng, tôi bật dậy, lao vào đánh túi bụi vào người chồng. Vừa đánh tôi vừa khóc vừa hét. Tôi hét lên hết những ấm ức phải chịu. Tôi nói muốn giữ lại con, dù cho anh không nhìn nhận nó, tôi vẫn sẽ giữ. Chồng tôi đứng im mặc kệ tôi đánh mắng rồi bỏ ra ngoài. Trước khi đi, anh nói một câu: "Tôi không sống được lâu nữa đâu. Lúc đó rồi mẹ con cô sẽ sống ra sao trong căn nhà này?".

Câu nói đó khiến tôi choáng váng còn hơn cả mảnh giấy. Đúng rồi, anh quá ốm yếu rồi, có lẽ chẳng sống được lâu nữa. Lúc đó tôi sẽ ra sao? Con tôi sẽ ra sao khi mẹ chồng tôi là người phụ nữ quá lạnh lùng và quyền lực? Có lẽ sau cái chết của người yêu cùng đứa con trong bụng, chồng tôi đã không còn tình cảm với chính mẹ mình rồi.

Mẹ chồng tôi bảo tròn một tháng nữa sẽ tiến hành chọc ối xét nghiệm ADN. Tôi thực sự quá mỏi mệt. Tôi muốn thoát khỏi căn nhà này nhưng không biết nên làm sao? Tôi không chịu đựng nổi một người chồng như vậy và một căn nhà tù túng. Tôi phải làm sao để thoát khỏi cảnh sống này đây? Hơn nữa trong đầu tôi lúc nào cũng bị ám ảnh nặng nề căn phòng bí mật của chồng mình. Tôi không biết phải thoát khỏi tâm trạng tiêu cực này như thế nào?

(hannguyen...@gmail.com.vn)

Chia sẻ
Đọc thêm