BÀI GỐC Tôi bối rối vì đã quyến rũ anh bằng "chuyện ấy"

Tôi bối rối vì đã quyến rũ anh bằng "chuyện ấy"

Tôi không biết là Hoàng chỉ giả vờ chán tôi để làm “chuyện ấy” hay chỉ vì “chuyện ấy” mà anh không lỡ rời xa tôi nữa

1 Chia sẻ

Hãy tự giải thoát cho mình

Chia sẻ

Tình yêu mà bạn đang cố níu kéo ấy có phải là một tình yêu thật sự. hãy tự giải thoát cho mình,nếu bạn không muốn phải đau khổ

Tôi đã gặp rất nhiều người dùng" chuyện ấy" là vũ khí để níu kéo nguời mình yêu. va cuối cùng tất cả đều phải gánh chịu hậu quả. người yêu thì không giũ được mà họ lại  đánh mất đi sự trinh trắng, cài đáng quý nhất của con gái. nhưng điều quan trọng hơn là họ bị tổn thuơng, vết thương sẽ chẳng bao giờ lành lại được.

Trường hợp của bạn, bạn là người chủ động dâng hiến, bạn đã quá sai lầm khi nghĩ rằng "chuyện ấy" sẽ giữ anh ấy ở bên cạnh bạn. khi hai nguời chưa làm chuyện đó, người yêu bạn đã nói rằng muốn chia tay vì thấy hai nguời không hợp nhau.

Hợp nhau ở đây bạn nên hiểu là hợp nhau về tính cách, về suy nghĩ và về rất nhiều thứ khác." chuyện ấy" sẽ chẳng thể xóa bỏ được sự khác biệt giữa hai người. Như bạn đã thấy, sau đó hai tuần, ngừoi yêu bạn vẫn muốn chia tay vẫn vì lý do rất chính đáng ấy . Có thể khi anh ta còn có hứng thú với chuyện đó cùng bạn, thì anh ta sẽ không rời xa bạn, nhưng khi đam mê không còn tôi chắc chắn với bạn rằng người yêu bạn vẫn muốn chia tay.

Bạn có thật sự cảm nhận được tình yêu mà ngườu ta dành cho bạn? đó có phải là tình yêu mà bạn đang tìm kiếm, đang hi vọng vào nó hay chỉ là một thứ tình cảm thỏa mãn nhu cầu tức thời của con người. Tôi chưa bao giờ nghe ai đó nói hay bât cứ một cuốn sách nào nói rằng tình yêu đuợc hình thành, xây dựng nhờ làm" chuyện ấy", mà tôi chỉ nghe thấy rằng "chuyện ấy" là chất xúc tác của tình yêu, là một biểu hiện của tình yêu. tôi hiểu suy nghĩ của bạn, vì yêu và không muốn mất người yêu nên bạn mới làm vậy. nhưng nếu bạn vẫn tiếp tục thế này thí chẳng bao lâu nữa bạn sẽ phải đón lấy sự đau đớn, tổn thương vì mất tất cả.

Bạn thật sự muốn tình yêu của mình bền chặt thì hãy hỏi anh ấy xem hai ngừoi không hợp nhau ở những điểm nào và bạn có thể thay đổi để hai nguời hợp nhau hơn, để có thể cảm thông, chia sẻ cho nhau.
Còn nếu không đuợc bạn hãy dũng cảm chia tay vì càng tiếp tục bạn sẽ càng khổ, hãy tự giải thoát cho mình .

Cũng có thể như bạn nói ngừoi yêu bạn vì chuyện đó mà không rời xa đựoc bạn hoặc giả vờ  đòi chia tay để được làm chuyênj đó,dù với bất cứ lý do nào tôi khuyên bạn nên xem xét , tim hiểu thật kĩ và hãy dừng lại đúng lúc.bạn vẫn còn cả tương lai phía trước. Hãy dũng cảm lên bạn nhé

Chia sẻ
Đọc thêm