Vô tình bị lôi vào ồn ào tình cảm của Vũ Duy Khánh, Thanh Hương phản ứng: "Mình hiền quá nên ai cũng muốn bắt nạt mình hay sao?"

Nữ diễn viên "Người phán xử" phản ứng cực gắt khi vô tình bị "réo tên" vì scandal năm xưa cùng Vũ Duy Khánh.

Vừa qua, ca sĩ Vũ Duy Khánh bất ngờ chia sẻ trước truyền thông về lùm xùm tình cảm năm xưa cùng diễn viên Thanh Hương. Anh thậm chí cho biết đã mất cả gia đình vì những điều rất tào lao và không còn muốn nhìn mặt nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" nữa.

Trước chia sẻ bất ngờ của Duy Khánh về scandal từ 2 năm trước, Thanh Hương vẫn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên mới đây, cô đã đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý vô cùng "gắt" trên trang cá nhân.

"Mình hiền quá nên ai cũng muốn bắt nạt mình hay sao thế nhỉ. P/s: Tao điên lên, tao lại đấm cho vỡ alo bây giờ. Chứ ngồi đấy mà chém gió", Thanh Hương viết. 

Vô tình bị lôi vào ồn ào tình cảm của Vũ Duy Khánh, Thanh Hương phản ứng: Mình hiền quá nên ai cũng muốn bắt nạt mình hay sao? - Ảnh 1.

Trước đó, Thanh Hương cũng có những chia sẻ về chuyện ồn ào đời tư sau khi Vũ Duy Khánh lên tiếng về lùm xùm năm xưa. Cô tâm sự: "Bản thân là một nghệ sĩ và hoàn toàn không bao giờ muốn đời tư của mình có bất kì tin đồn xấu nào. Bởi với Hương, #scandal chưa bao giờ là sự lựa chọn cả. 

Câu chuyện của cá nhân nào, thì người đó tự giải quyết, còn công sức của cả một ekip, một tập thể, bao nhiêu con người đứng sau sân khấu, họ đã hi sinh như thế nào".

Vô tình bị lôi vào ồn ào tình cảm của Vũ Duy Khánh, Thanh Hương phản ứng: Mình hiền quá nên ai cũng muốn bắt nạt mình hay sao? - Ảnh 2.

Thanh Hương từng bị đồn là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Vũ Duy Khánh và vợ cũ của nam ca sĩ khi vợ cũ anh tố Thanh Hương liên tục nhắn tin, gọi điện cho chồng mình. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, Thanh Hương đã phủ nhận thông tin trên và khẳng định: "Tôi không đủ tác động để họ ly thân".

Vô tình bị lôi vào ồn ào tình cảm của Vũ Duy Khánh, Thanh Hương phản ứng: Mình hiền quá nên ai cũng muốn bắt nạt mình hay sao? - Ảnh 3.

Vũ Duy Khánh và vợ cũ.

Chia sẻ
Đọc thêm