Lê Âu Ngân Anh vừa than khổ vì nhan sắc gây tranh cãi của mình, H'Hăng Niê lại bất ngờ xuất hiện động viên em gái

Sau biến cố liên quan đến H'Hen Niê, hai nàng Hậu dường như ngày càng có mối quan hệ thân thiết hơn.

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh mới nhất của bản thân cùng những dòng tâm sự than thở "nỗi khổ" không ăn ảnh nên mỗi lần xuất hiện, nhan sắc của cô lại là đề tài gây tranh cãi.

"Người ta bảo không ăn hình thì sướng chứ đối với cô Ngân Anh, đặc biệt là các người đẹp trong showbiz thì đó là một điều khổ sở vô cùng. Cô Ngân Anh có thể trông béo lên 5kg và già thêm 10 tuổi khi vào hình một cách khó lý giải... Đó là lý do vì sao câu chuyện nhan sắc của Nana luôn là vấn đề tranh cãi mỗi lần xuất hiện", Ngân Anh viết.

Lê Âu Ngân Anh vừa than khổ vì nhan sắc gây tranh cãi của mình, HHăng Niê lại bất ngờ xuất hiện động viên em gái - Ảnh 1.

Hoa hậu Đại dương cũng giải thích thêm: "Nhưng nói đi thì cũng nói lại rằng trước giờ Ngân Anh không hiểu rõ gương mặt mình khi trang điểm. Ví dụ như: thông thường gắn mi giả giúp mắt to hơn thì đối với Ngân Anh thì phản tác dụng, gắn vào là trông mắt của Ngân Anh tối thui và híp lịp.

Hay nhũ highlight giúp da căng bóng và bắt sáng nhưng do mặt Ngân Anh phần má khá đầy đặn nên lại trông như phồng to và căng cứng. Môi mình mỏng nên trước kia hay tô son ăn gian nhưng môi trên lại cong nên thành ra khi nói chuyện lại trông thiếu tự nhiên.

Nói chung là bao nhiêu layout, bao nhiêu style cô Na cũng thử hết rồi, xấu thậm tệ thế nào cũng bị chê rồi. Thôi nay cứ làm gì hợp nhất với mình là được nhỉ?".

Lê Âu Ngân Anh vừa than khổ vì nhan sắc gây tranh cãi của mình, HHăng Niê lại bất ngờ xuất hiện động viên em gái - Ảnh 2.

Ngay sau đó, nhiều fan hâm mộ của Lê Âu Ngân Anh cũng bình luận an ủi, động viên cô, khuyên cô "hãy tự tin là chính mình". Đặc biệt, người chị H'Hăng Niê - người từng được Lê Âu Ngân Anh lên tiếng bảo vệ cách đây ít ngày cũng trực tiếp bình luận dưới chia sẻ của Hoa hậu Đại dương.

H'Hăng Niê thể hiện tình cảm đến Ngân Anh: "Yêu cô Na nha" và nhận ngay được phản hồi "thả tim" từ nàng Hậu. Có thể thấy, kể từ sau ồn ào liên quan đến H'Hen Niê, 2 nàng Hậu ngày càng thân thiết, không ngại bày tỏ tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội.

Lê Âu Ngân Anh vừa than khổ vì nhan sắc gây tranh cãi của mình, HHăng Niê lại bất ngờ xuất hiện động viên em gái - Ảnh 3.

H'Hăng Niê bày tỏ tình cảm đến Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh vừa than khổ vì nhan sắc gây tranh cãi của mình, HHăng Niê lại bất ngờ xuất hiện động viên em gái - Ảnh 4.

H'Hăng Niê.

Trước đó, khi H'Hăng Niê bị dân mạng chỉ trích dữ dội vì đăng đàn "đá xéo" H'Hen Niê, Lê Âu Ngân Anh đã trực tiếp bình luận bày tỏ sự đồng cảm với người đẹp Ê-đê và động viên người chị của mình hãy vững tâm, mạnh mẽ vượt qua thị phi.

Chia sẻ
Đọc thêm