Vợ than thở bị chồng viết đơn đòi ly hôn vì bị mình bạo hành, còn dân mạng lại xôn xao đồng thanh: "Thôi, buông tha cho anh nhà sống với"

Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn thường nghe chồng vũ phu bạo hành chứ ít ai thấy chuyện đàn ông phải hứng chịu bi kịch ngược lại.

Ấy vậy mà câu chuyện "thật như đùa" này lại đang được chính người vợ kể lại. Đăng tải trong một group đông thành viên, người vợ trẻ than thở về hoàn cảnh "trái khoáy" của mình đồng thời muốn nhờ 500 anh em cách giải quyết.

Nguyên văn dòng tâm sự, cô vợ viết: "Mọi người cho mình lời khuyên với?

Mình đang ngồi ở phòng, trước mặt là tờ giấy ly hôn. Hôm nay anh ấy chính thức viết đơn ly dị sau 5 năm chung sống và có 2 mặt con với nhau. Mình hụt hẫng lắm, tối chồng mình còn mới đưa cả nhà đi ăn và lũ trẻ con đi chơi sau 1 tháng sóng gió. Tưởng rằng bình yên ai ngờ...

Vợ than thở bị chồng viết đơn đòi ly hôn vì bị mình bạo hành, còn dân mạng lại xôn xao đồng thanh: "Thôi, buông tha cho anh nhà sống với" - Ảnh 1.

Bài viết này đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Mình có 1 tật xấu nhỏ là hay đánh chồng. Cũng vì tính mình độc lập từ nhỏ mà lại hay hơn thua. Hồi nhỏ mỗi lần gặp chuyện buồn ở lớp hay bố mẹ mắng là mình lại lôi thằng em ra để xả bực tức. Nhưng nó vẫn thương chị vì biết tính đó của mình từ nhỏ. Từ khi lấy chồng thì mình trút hết sang chồng.

Đêm qua mình lại đánh anh, đi chơi về cho 2 nhóc đi ngủ 2 vợ chồng tâm sự. Loanh quanh thế nào nói vê chuyện bóng bánh. Mình cũng ham bóng đá nên bảo anh mai Việt Nam thắng 3 trái là ít. Anh bảo "Malaysia mạnh lắm, không chắc đâu. Có khi hoà hay thua cũng nên". Thế nào 3 máu 6 cơn nổi lên mình lại đánh anh chảy máu mồm, gãy cái răng. Anh cũng không chống cự, thà rằng anh khùng lên đánh lại có lẽ mình đã tỉnh ngộ. Nhưng lần nào anh cũng ôm đầu chịu trận khiến mình càng được đà lấn tới. Mình thương anh lắm, mình không muốn rời xa anh. Các bạn cho mình lời khuyên được không?".

Vợ than thở bị chồng viết đơn đòi ly hôn vì bị mình bạo hành, còn dân mạng lại xôn xao đồng thanh: "Thôi, buông tha cho anh nhà sống với" - Ảnh 2.

Vợ than thở bị chồng viết đơn đòi ly hôn vì bị mình bạo hành, còn dân mạng lại xôn xao đồng thanh: "Thôi, buông tha cho anh nhà sống với" - Ảnh 3.

Đơn ly hôn vì bị vợ bạo hành khiến nhiều người hơi hoài nghi...

Tâm thư có một không hai của cô vợ này ngay sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng vì tình huống oái oăm này. Bởi lẽ thường, người ta thường nghe, thường đọc những hoàn cảnh vợ bị chồng bạo hành dã man, nhưng việc chồng bị vợ đánh đến "chảy máu mồm, gãy răng" thì thật sự xưa nay hiếm.

Thành viên T.T bình luận: "Khiếp thật, vợ mà đánh chồng thế này thì một là vợ học võ từ nhỏ, 2 là chồng quá hiền lành, hiền đến mức nhu nhược rồi. Thôi thôi, 5 năm quá đủ rồi, buông tha đi để cho anh nhà chị sống với".

"Mong anh bình tĩnh. Xin hãy giữ vững chị gái một mình. Đừng làm khổ anh em khác. Chúc anh chị hạnh phúc", tài khoản C.A.C hài hước viết.

Nickname K.M cho rằng: "Mình nói thật bạn đừng buồn. Làm vợ chứ đâu phải làm mẹ, mà bạn cứ tức giận lại xả vào chồng. Anh ấy yêu bạn nên 5 qua anh ấy chịu. Chắc giờ anh ấy chán bạn tận cổ rồi, bạn không thay đổi được thì nên buông tha cho anh ấy tìm người xứng đáng hơn".

Tuy nhiên, có người lại cho rằng, đây thực chất chỉ là một chiêu trò dàn dựng để... câu like, bởi chữ trong đơn viết tay như con gái: "Mình nghĩ đây là trò câu like thôi, chứ chữ trong đơn kia viết tay chẳng giống chữ con gái. Hơn nữa bây giờ tòa người ta không chấp nhận bản viết tay, phải đánh máy theo mẫu của tòa. Mà việc đánh chồng chảy máu mồm, gẫy răng nó cũng sai sai hay sao ấy".

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện này thực chất ra sao, xong nó vẫn đang được cánh chị em xôn xao bàn luận.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm