Clip nhân viên gội đầu thẳng tay tát bốp vào mặt khách hút hàng triệu lượt xem

Trên mạng xã hội mới đây vừa chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhân viên gội đầu bất ngờ tát bốp vào mặt khách nam vì cho rằng bị... yêu cầu quá nhiều!

Nhiều người đặt câu hỏi, không biết nam khách hàng có gây thù chuốc oán gì với cô nhân viên không mà giờ để cô bất ngờ trút giận lên đầu như thế. Số khác thì cho rằng, có lẽ vì do bị yêu cầu và cằn nhằn nhiều quá nên cô nhân viên mới "giận quá mất khôn" mà thôi. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt xem và hơn 22.000 lượt like, chia sẻ trên Facebook.

Clip nhân viên gội đầu thẳng tay tát bốp vào mặt khách hút hàng triệu lượt xem. Nguồn: Quyền Lê Lệnh

Theo những gì clip mô tả, người đàn ông nằm gội đầu trên đang được nữ nhân viên massage da đầu nhẹ nhàng. Tuy nhiên, do chưa hài lòng nên khách nam liên tục chỉ trỏ, có những hành động yêu cầu nữ nhân viên phải làm theo ý mình. Cuối cùng, vì quá bức xúc, nữ nhân viên đã vung tay tát vào mặt khách nam đang nằm trên bàn gội sau đó bỏ đi.

Clip nhân viên gội đầu thẳng tay tát bốp vào mặt khách hút hàng triệu lượt xem - Ảnh 2.

Vị khách nam liên tục yêu cầu gãi chỗ nọ, gãi chỗ kia khiến nữ nhân viên gội đầu cảm thấy khó chịu. Ảnh cắt từ clip

Theo nhiều người nhận định, họ nghi ngờ vị khách nam đã cằn nhằn quá nhiều khiến nhân viên gội đầu bức xúc mới dẫn đến hành bộc phát trên.

"Đọc thần chú "không được chửi khách, không được đánh khách hàng" chưa? Cô nhân viên này chắc bị sa thải quá. Nhưng cũng do ông khách này cứ yêu cầu quá nên bà chị tức quá chăng?", bạn A.Đ nhận định.

Còn tài khoản P.H.D thì cho rằng: "Lần sau ông khách này chắc không dám đòi hỏi gì nữa quá! Ai bảo người ta đang làm cho mà cứ cằn nhằn, ra lệnh cơ. Chắc bà chị kia bực quá đây mà".

"Mình xem mà mình nhột, đầu mình cũng bị ngứa, nhiều khi đi gội muốn chỉ chỗ cho họ gãi mà ngại. Xem xong video này chắc bỏ luôn ý định gội đầu ngoài tiệm, mua dầu về tự gội cho nhanh", tài khoản D.C bình luận.

Tuy vậy, có người lại cho rằng, đoạn clip này chỉ là dàn dựng, vì cuối đoạn clip còn thấy nữ nhân viên gội đầu bật cười, bởi nếu tức giận sẽ không thể vui vẻ như vậy.

"Mình nghĩ clip troll kiểu dàn dựng thôi, đoạn cuối tát khách xong chị nhân viên còn cười kìa. Nếu tức giận người ta không cười được như vậy đâu. Xem kĩ sẽ thấy", bạn N.S bình luận.

Mặc dù chưa biết thực hư nguồn cơn đoạn clip là gì, song nội dung sự việc vẫn đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm