"Võ Tắc Thiên" Phạm Băng Băng gây phẫn nộ khi lại tin nhầm kẻ thù

Nhân vật “Võ Tắc Thiên” của Phạm Băng Băng lại vô tình trở thành công cụ trả thù của các phi tần chốn hậu cung.

Những diễn biến quanh phim truyền hình Võ Tắc Thiên đóng chính lại tiếp tục làm chủ đề bán tán sôi nổi cho khán giả màn ảnh nhỏ. Trong tập phim được phát sóng đêm qua, Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) lại vô tình trở thành “con rối” cho những âm mưu trừ khử lẫn nhau chốn hậu cung. Tuy nhiên, điều khiến cả Mỵ Nương lẫn khán giả không ngờ tới chính là kẻ rắp tâm hãm hại Mỵ Nương lại chính là Cao Dương Công chúa (Mễ Lộ đóng) – người tưởng chừng như là chị em tốt nhất của Mỵ Nương thời điểm hiện tại.

Mỵ Nương lại vô tình trở thành công cụ trả thù của Cao Dương Công chúa

Để trả thù Vương Hoàng hậu (Thi Thi), Cao Dương Công chúa đã giả vờ thân thiết với Mỵ Nương. Đầu tiên, cô hạ độc Mỵ Nương rồi đổ tội cho người khác. Sau đó, cô mang di chiếu của Lý Thế Dân (Trương Phong Nghị) cho Mỵ Nương xem, mục đích của việc làm này là để Mỵ Nương quen Lý Thế Dân và sớm chấp nhận tình cảm của Lý Trị (Lý Trị Đình). Có như thế thì Cao Dương Công chúa mới mượn tay Mỵ Nương trừ khử Vương Hoàng hậu được. 

Cao Dương Công chúa là người gián tiếp đưa Mỵ Nương vào cuộc chiến hậu cung mới

Mỵ Nương chất vấn Cao Dương Công chúa trong tập phim đêm qua của "Võ Tắc Thiên"

Tuy nhiên, kế hoạch này đang đi vào ngõ cụt, Mỵ Nương đã nghi ngờ và đoán được dã tâm của Cao Dương. Song, vì quá hiền lành, Mỵ Nương vẫn chưa thể nhẫn tâm trừ khử Cao Dương Công chúa. Chính thái độ quá nhân từ và dễ tin người này đã khiến các khán giả theo dõi Võ Tắc Thiên tức tối: “Mỵ Nương mãi mà vẫn chưa độc ác được”, “Mỵ Nương ít khi tin người lắm, mà hễ tin thì tin toàn kẻ thù”, “Cao Dương Công chúa lợi dụng Mỵ Nương như vậy mà cô ấy vẫn chẳng tỉnh ngộ ra. Thật là dễ giận”.

Khán giả tỏ ra rất tức tối vì Mỵ Nương quá nhân hậu và hiền lành với kẻ thù

Bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, trong tập phim Võ Tắc Thiên đêm qua, khán giả màn ảnh nhỏ cũng dành nhiều lời khen cho tạo hình nhân vật Võ Mỵ Nương. Vì đã lên ngôi Chiêu Nghi nên trang phục, cách trang điểm của Mỵ Nương đã lộng lẫy hơn trước rất nhiều. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt giúp Võ Mỵ Nương ngày càng được khán giả chú ý nhiều hơn.

Nữ chính Phạm Băng Băng rực rỡ trong những tạo hình bắt mắt

Đây là một trong những điểm nhấn giúp "Võ Tắc Thiên" ghi điểm trong lòng khán giả
Chia sẻ
Đọc thêm