Fan xót xa vì “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng bị sảy thai

Tình tiết nhân vật Võ Mỵ Nương bị hạ độc đến mức sảy thai trong 3 tập phim “Võ Tắc Thiên” đêm qua đã lấy nước mắt của nhiều khán giả.

3 tập 66, 67 và 68 của phim truyền hình Võ Tắc Thiên được phát sóng đêm qua tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết hấp dẫn và thú vị. Dù đã được đưa về hoàng cung nhưng cuộc sống của Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) vẫn chẳng thể yên bình. Tại đây, cô bắt đầu một cuộc chiến mới, tàn khốc hơn với 2 đối thủ là Tiêu Thục Phi (Trương Hinh Dư) và Vương Hoàng hậu (Thi Thi)

Fan xót xa vì “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng bị sảy thai 1
Cuộc sống bình yên mà Mỵ Nương hằng ao ước đã bị Tiêu Thục Phi và Vương Hoàng hậu phá vỡ

Vì ghen ghét Mỵ Nương được Đường Cao Tông Lý Trị (Lý Trị Đình đóng) thương yêu, Tiêu Thục Phi và Vương Hoàng hậu đua nhau bày trò hãm hại. Mỵ Nương vẫn hiền lành không đáp trả, thậm chí khi bị đổ oan, cô cũng chỉ biết âm thầm khóc. Dù đã cố gắng nhường nhịn để hòng yên thân, song Mỵ Nương vẫn không tránh được kiếp nạn. Đứa con của Đường Cao Tông nàng cố gắng bảo vệ cuối cùng cũng không giữ được. Trong một buổi tiệc mừng, Mỵ Nương uống phải rượu độc và bị sảy thai.

Fan xót xa vì “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng bị sảy thai 2
Trong các tập phim "Võ Tắc Thiên" đêm qua, Mỵ Nương chỉ biết khóc khi bị ức hiếp

Fan xót xa vì “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng bị sảy thai 3
Tiêu Thục Phi lắm mưu mô

Fan xót xa vì “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng bị sảy thai 4
Vương Hoàng hậu lòng dạ nham hiểm luôn gây khó cho Mỵ Nương

Không tin nổi việc bị mất con, Mỵ Nương gần như sụp đổ. Cô khóc lóc thảm thiết trong đêm tối rồi chạy ra ngoài trong khi trời mưa tầm tã. Nhìn dáng vẻ Mỵ Nương tiều tụy và đau khổ tột cùng, khán giả màn ảnh nhỏ đã không cầm được xúc động. Nhiều người cho rằng, Phạm Băng Băng đã thành công trong việc khắc họa nội tâm nhân vật Võ Mỵ Nương trước nỗi đau quá lớn: “Nhìn Mỵ Nương khóc mà thấy xót xa”, “Không có nỗi đau nào bằng nỗi đau của người mẹ mất con”. 

Fan xót xa vì “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng bị sảy thai 5

Fan xót xa vì “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng bị sảy thai 6
Cảnh Mỵ Nương tột cùng đau khổ vì mất con đã khiến không ít khán giả yêu mến phim truyền hình "Võ Tắc Thiên" xúc động

Fan xót xa vì “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng bị sảy thai 7
Phạm Băng Băng đã nhận được nhiều lời khen vì cảnh khóc xúc động sau khi bị sảy thai

 Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ sự vui mừng vì tình tiết mất con sẽ là động lực để Mỵ Nương trở nên độc ác, nhẫn tâm hơn trong những tập sau của Võ Tắc Thiên: “Hy vọng rằng qua tập sau Mỵ Nương sẽ bớt hiền lành”, “Bị sảy thai rồi chắc Mỵ Nương sẽ độc ác lên thôi”, “Thật mong chờ xem cảnh Mỵ Nương trả thù Tiêu Thục Phi và Vương Hoàng hậu”.
Chia sẻ
Đọc thêm