Lý Trị Đình tiếc vì khán giả không được xem bản gốc "Võ Tắc Thiên"

Lý Trị Đình cho rằng cảnh hôn trong phim “Võ Tắc Thiên” là khá bình thường và không đáng để bị cắt.

Lý Trị Đình – nam diễn viên đóng vai Đường Cao Tông Lý Trị trong Võ Tắc Thiên đang là một trong những ngôi sao thu hút nhiều sự chú ý nhất làng phim Hoa ngữ. Ngoài vẻ điển trai, vạm vỡ, Lý Trị của Võ Tắc Thiên còn gây ấn tượng bởi tấm chân tình dành cho Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng).

Lý Trị Đình tiếc vì khán giả không được xem bản gốc
Lý Trị Đình đóng vai Lý Trị

Những ngày này, Lý Trị Đình được nhắc đến khá nhiều vì vụ ồn ào cảnh hôn với Phạm Băng Băng bị cắt bỏ. Lần đầu trả lời phỏng vấn về vấn đề này, Lý Trị Đình cho biết: “Tôi và Phạm Băng Băng có một số cảnh hôn. Không may nó đã bị cắt khi phát sóng trên màn ảnh nhỏ. Tôi cảm thấy tiếc vì khán giả đã không xem được những cảm xúc tuyệt vời mà chúng tôi tạo ra. Cá nhân tôi cho rằng đây chỉ là những cảnh quay bình thường của các bộ phim truyền hình. Sẽ thật là uổng phí khi khán giả không được xem bản gốc”.

Hậu trường cảnh hôn bị cắt của Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng trong "Võ Tắc Thiên"

Lý Trị Đình tiếc vì khán giả không được xem bản gốc

Đối với câu hỏi có cảm thấy ghen tỵ khi sao nam 58 tuổi Trương Phong Nghị quay cảnh giường chiếu và tắm hồ với Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình cho biết: “Có một chút không vui đấy. Tuy nhiên, kịch bản phim như thế thì tôi biết làm như thế nào. Thật lòng mà nói, tôi luôn muốn đóng những cảnh hấp dẫn như thế. Vì ít ra nó cũng phần nào thể hiện được bản lĩnh của người đàn ông”.

Lý Trị Đình tiếc vì khán giả không được xem bản gốc
Lý Trị Đình cho biết cảm thấy tiếc vì không được đóng cảnh tắm hồ với Phạm Băng Băng

Với câu hỏi có yêu một cô gái như Võ Mỵ Nương ngoài đời thực, Lý Trị Đình tiết lộ: “Phim và đời thực có khoảng cách rất xa. Nếu có Mỵ Nương ngoài đời thực thì chắc hẳn tôi đã xiêu lòng. Một cô gái dù có xinh đẹp như thế nào đi nữa mà tâm tính không lương thiện thì cũng chẳng có giá trị gì. Mà Mỵ Nương của “Võ Tắc Thiên” thì có cả hai điều đó: xinh đẹp và nhân hậu”.

Lý Trị Đình tiếc vì khán giả không được xem bản gốc
Lý Trị Đình cũng muốn yêu một cô gái như Võ Mỵ Nương ngoài đời thực

Bên cạnh đó, Lý Trị Đình cũng tiết lộ những thông tin thú vị về việc chuẩn bị cho vai diễn của mình: “Lý Trị là một nhân vật đã nhiều lần được thể hiện trên màn ảnh. Khi nhận lời tham gia Võ Tắc Thiên”, tôi cảm thấy rất hào hứng vì đã có cơ hội tạo ra một Lý Trị riêng cho mình. Đó là một vị vua trọng trình nghĩa, chung thủy sắt son với người con gái mình yêu. Để thể hiện vai diễn được chân thật, tôi đã đến mộ phần vua Lý Trị để lấy cảm xúc”.

Lý Trị Đình tiếc vì khán giả không được xem bản gốc
Chia sẻ
Đọc thêm