Vợ mang thai tẩm thuốc trừ sâu vào thức ăn giết chồng rồi đến đồn cảnh sát tự thú, đưa ra lời khai vừa đáng trách, vừa đáng thương

Người phụ nữ đã quyết định giết chồng bằng cách cho anh ta ăn thức ăn có tẩm thuốc trừ sâu rồi đến đồn cảnh sát tự thú.

Sự việc gây xôn xao dư luận xảy ra gần đây tại bang Tamil Nadul, Ấn Độ. Người phụ nữ đang mang thai trộn thuốc trừ sâu vào thức ăn của chồng khiến anh này tử vong, kết quả điều tra nguyên nhân phía sau khiến tất cả ngỡ ngàng.

Theo truyền thông Ấn Độ, người phụ nữ được xác định là Mythily (21 tuổi) sống tại ngôi làng Periyamolapalayam, Erode, thuộc bang Tamil Nadul, Ấn Độ. 8 tháng trước khi xảy ra sự việc, Mythily kết hôn với một nông dân tên N Nandha Kumar. Anh ta sống ở Kaliannan Thottam gần Andhiyur. 

Người phụ nữ mang thai tẩm thuốc trừ sâu vào thức ăn giết chồng rồi lẳng lặng đến đồn cảnh sát tự thú, nguyên nhân phía sau khiến ai cũng xót xa khó trách - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết, đây là cuộc hôn nhân thứ 2 của Mythily, trước đó cô đã từng "qua một lần đò" nhưng lỡ bước. Cách đây khoảng 3 tháng, Mythily phát hiện mình mang bầu. Cơ thể có sự thay đổi khiến cô mệt mỏi nhưng người chồng của cô lại luôn đòi hỏi "chuyện ấy", nếu không được đáp ứng là đay nghiến và đánh đập.

Tờ Times of India đưa tin vào ngày 22/2 cho hay người phụ nữ đã quyết định giết chồng vào ngày 28/1 bằng cách cho anh ta ăn thức ăn có tẩm thuốc trừ sâu. Sau đó, Mythily tự đến đồn cảnh sát tự thú, khai nhận mình đã đầu độc Kumar vì không chịu nổi cảnh bị chồng bạo hành tình dục.

Kumar bị ngộ độc và được đưa vào một bệnh viện tư nhân ở Andhiyur vào ngày 31/1. Tuy nhiên sau đó người đàn ông này đã không thể qua khỏi. Ông S Ravi, thanh tra của Sở cảnh sát Andhiyur, cho biết Kumar đã tử vong vào ngày 15/2.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Mythily đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hiện cô đang bị giam giữ chờ ngày diễn ra phiên tòa xét xử. Vậy là đứa trẻ trong bụng Mythily chưa kịp chào đời đã mất bố, mẹ thì ngồi tù vì những hành vi thiếu sự quan tâm chia sẻ giữa vợ chồng.

Nguồn: Newsbeezer

Chia sẻ
Đọc thêm